สายเผือกพักได้! โป๊ป แจงแล้วเคยคุยตรงสาวจริง เป็นเรื่องอดีต ขอปล่อยวาง!

สายเผือกพักได้! โป๊ป แจงแล้วเคยคุยตรงสาวจริง เป็นเรื่องอดีต ขอปล่อยวาง!
Entertainment Report_2
20 มีนาคม 2561 ( 16:58 )
9.4K

ฮอตข้ามวันข้ามคืน! ทำเอาออเจ้าไม่ได้หลับไม่ได้นอนเพราะมีบรรดาสาวๆ แฉเข้าเพจดังว่าเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” พระเอกละคร “บุพเพสันนิวาส” ตอบแบบไม่ลังเลว่าเคยพูดหลายครั้งว่าไดเร็กหาสาวจริง เป็นเรื่องในอดีต แต่ไม่รู้ต้นตอต้องการอะไร ได้แต่ยอมรับและปล่อยวาง และตั้งใจทำงานต่อไป อีกทั้งยังขอบคุณที่แฟนๆ ที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ต่อจากนี้จะตั้งใจทำงาน แฟนๆเตรียมจิ้นได้เลยสิ้นเดือนนี้รับงานคู่ “เบลล่า ราณี แคมเปน” 2 งาน

ให้สัมภาษณ์กับรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ที่มี “ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” และ “หมวย อริสรา กำธรเจริญ” รับหน้าที่โฟนอินสัมภาษณ์หนุ่มโป๊ป จากลพบุรี ในงานบวงสรวงพระนารายณ์มหาราช ณ พระราชวังนารายณ์ จังหวัดลพบุรีที่ข่าวฉาวทำอะไรโป๊ปไม่ได้เลย แฟนๆมาให้กำลังใจกันเรียกว่าแทบไม่มีที่ว่าง ซึ่งไก่และหมวยสัมภาษณ์ถึงกรณีข่าวโดนแฉมีความสัมพันธ์กับสาวในเพจดัง ซึ่งโป๊ปตอบถึงกรณีดังกล่าวว่า งานนี้ไก่ ภาษิต ถึงกับต้องขออนุญาตถามโป๊ปถึงข่าวเรื่องส่วนตัวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ซึ่งโป๊ปตอบด้วยน้ำเสียงเรียบว่า…

“คือผมอยากจะบอกว่าเรื่องพวกนี้ผมตอบไปหลายทีแล้วฮะ มันก็เคย ผมก็เคยที่แบบไดเร็กไป บางคนโสดก็ไลก์ หรือบางคนก็ทักผมมา ผมก็ตอบกลับไปบ้าง เพราะผมก็ตอบไปไม่ได้ บางอย่างมันก็เป็นเรื่องในอดีตที่เราอาจจะรู้จักใครซักคนหนึ่งมา ผมก็ไม่รู้จะพูดคำไหนครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการจะทำอะไร ในทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นมา ได้แต่ยอมรับมันแล้วปล่อยวางมันไปครับ ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจริงๆครับ ต้องทำงานต่อไปครับ”


 

คนกรี๊ดเยอะมาก รู้สึกอย่างไร?
“กรี๊ดทั้งทีม ไปกันเยอะ ปั้นจั่น มีโมสต์ ที่เล่นเป็นจ้อย กรี๊ดละครครับ กรี๊ดทั้งเรื่องครับ ตอนบวงสรวง พอบวงสรวงเสร็จคนเยอะมาก ทุกคนอึ้งกันหมด คนเยอะจริงๆ”

เจอภาพคนรุมเยอะแบบนี้ทุกวันชินหรือยัง?
“ก็ยังไม่ชิน ผมไม่คิดว่าคนจะรอดูผม หรือดูนักแสดงบุพเพฯขนาดนี้ ไม่ว่าใครจะออกไป เป็นผมหรือคนอื่น หรือบ่าวในเรือนคนก็กรี๊ดกันหนักมาก ชื่นใจมาก”

รู้สึกอย่างไรได้เป็นสามีแห่งชาติ คนล่าสุด?
“ (หัวเราะ) จริงๆ ลึกๆผมก็ดีใจ รู้สึก มันตื้นตันใจ ไม่คิดเลย ตอนถ่ายละครกับเบล (เบลล่า ราณี) ผมไม่เคยคิดเลยว่าเรตติ้งจะดีขนาดนี้ ผมไม่คิดว่าคนทั้งประเทศจะชื่นชอบละครขนาดนี้ ไม่มีคำบรรยายที่จะพูด เพราะชีวิตการทำงานกับช่อง 3 มาผมเต็มที่ทุกเรื่อง เรื่องนี้ไม่ได้คาดหวังเลยเพราะมาในยุคดิจิตอลด้วย 3-4 ปีหลังแข่งขันสูงมาก เมื่อก่อนผมเล่นละครผมไม่เคยกลัวเลยนะ อย่างไรเสียคนก็ดูช่อง 3 แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไป ก็ทำใจว่าคนคงดูในระดับหนึ่ง พอถึงวันนี้มันไม่ใช่ครับ ละครที่ดี ที่ลงตัว ทำให้คนกลับมาดูจริงๆ”

เกร็งมั้ยสำหรับผลงานต่อไป?
“เริ่มเกร็ง ตอนนี้เกร็งแล้วครับเล่นเรื่องต่อไปแล้วจะอย่างไร ผมก็เข้าใจสัจธรรมนะ มันไม่ใช่ดีอย่างเดียว มันมีไม่ดี แล้วก็ตรงกลางมันหมุนเวียน ไม่มีใครจะค้างฟ้า และจะจมตลอดไป ผมเชื่ออย่างนั้น”

คุยกับเบลล่า มั้ยพระ-นาง ดังทั้งคู่?
“คุยแต่ว่า คุยทำนองว่า พี่โป๊ปเราต้องรับงานกันแล้วนะ (หัวเราะ) งานคู่ ประมาณปลายเดือนมีงานกับเบลล่า 2 งานครับ”

กระแสพี่หมื่นมาแรงจริงๆ ละครก็แรง กระแสนอกจอก็แรงจ้า

 

 

 


 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม broadcastthaitv , popezaap

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง