ไอซ์-อภิษฎา สวย เซ็กซี่ ลุคใหม่ รับบทร้ายพริตตี้บ้านนา ใน ผู้กองยอดรัก

ไอซ์-อภิษฎา  สวย เซ็กซี่ ลุคใหม่ รับบทร้ายพริตตี้บ้านนา ใน ผู้กองยอดรัก
16 กรกฎาคม 2558 ( 11:00 )
6.6K
1

 

           เรตติ้งเปิดตัวละคร “ผู้กองยอดรัก” ของค่ายกู๊ดฟิลลิ่ง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 เรียกได้ว่าดีเกินคาดเลยทีเดียว หลังจากออกอากาศปล่อยมุขไปไม่เท่าไหร่ ก็ทำเอาแฟนๆ ทั้งขำ ทั้งฮา ติดกันงอมแงมซะแล้ว และงานนี้แฟนๆ ยังได้เห็นนางร้ายเซ็กซี่อย่างสาว “ไอซ์-อภิษฎา” ในลุคใหม่ไร้ส้นสูงกับบท “ศรีวัน” หรือ “ซูซี่” พริตตี้สาวสวยเมืองสุพรรณที่มาสร้างความปั่นป่วนให้กับความรักของ ไอ้พัน กับ ผู้กองฉวีผ่อง ต้องสั่นคลอน และดูเจ้าตัวจะถูกใจกับบทและลุคนี้ไม่น้อย

 

              “เรื่องนี้ไม่ได้ร้ายมาก แต่จะออกร้ายแบบน่ารำคาญนิดๆ คือจะดูซื่อๆ ใสๆ แบบเด็กต่างจังหวัดน่ารักๆ แต่ก็มีความแด๊ดแด๋กับการได้เป็นพริตตี้ ตอนแรกที่ตัดสินใจรับบทนี้เพราะว่านานๆ เราจะเล่นอะไรแนวนี้บ้าง เพราะปกติจะเล่นร้ายดราม่า แต่งตัวสวยไฮโซเดินห้าง เรื่องนี้ตรงกันข้ามเลยไม่มีใส่ส้นสูง สบายๆ ใส่รองเท้าแตะ เสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ ความเซ็กซี่ก็จะเป็นเซ็กซี่แบบธรรมดาบ้านๆ เพราะว่าในความคิดไอซ์อยากให้เรื่องนี้ออกมาน่ารักๆ ไม่อยากได้เซ็กซี่ คือเราเป็นคนที่ถ้าแต่งอะไรออกมานิดนึงนะมันจะแบบเป็นคนที่คนติดภาพนั้นง่าย เพราะฉะนั้นความเซ็กซี่ของเราในเรื่องนี้ก็จะเป็นแนวเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์แค่นั้นพอแล้วค่ะ และสำหรับเรื่องนี้จริงๆ ก็ไม่ยากลำบากค่ะ เป็นกองละครที่เรารู้สึกอยากมากองทุกวัน เพราะเพื่อนๆ ในกองทุกคนตลก น่ารัก พวกเขาทำให้ไอซ์หัวเราะได้แบบไม่ต้องกั๊ก แล้วกองนี้ผู้หญิงน้อย ผู้ชายในกองก็ไม่ค่อยสุภาพบุรุษสักเท่าไหร่ เราเลยต้องปกป้องตัวเอง (หัวเราะ) แล้วคือทุกคนทันมุกกันหมด รับส่งเข้าขากันดีมากๆ อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะฉะนั้นอยู่ในกองนี้อย่างปลอดภัยต้องมีสติ (หัวเราะ) แต่ที่ยากลำบากคงเป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำมากกว่า เพราะว่าเราต้องเข้ากองร้อยจริง ทุ่งนาจริง แดดจริง ไม่ค่อยได้อยู่ห้องแอร์ แล้วอากาศปีนี้ก็ค่อนข้างร้อนด้วย แล้วด้วยบทไอซ์เป็นสาวบ้านนาสำหรับเรื่องนี้สถานที่ในการถ่ายทำแต่ละที่ก็ไม่ค่อยจะสบายค่ะ แต่ว่าไอซ์การันตีนะคะว่าเรื่องนี้สนุก เป็นละครที่ได้หลายอารมณ์ รับรองว่าฮาแน่นอนค่ะ”

 

              แฟนๆ สามารถติดตามชมลุคใหม่ของสาว “ไอซ์ อภิษฎา” และความน่ารัก ความป่วนของเหลาพลทหาร ในละคร “ผู้กองยอดรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง33) หรือ สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง www.youtube.com/user/tv3officialช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง