แจ๊ส ชวนชื่น ปะทะ ลูกหนี้ แดนซ์กระจาย กลางรายการทีเด็ดลูกหนี้

แจ๊ส ชวนชื่น ปะทะ ลูกหนี้ แดนซ์กระจาย กลางรายการทีเด็ดลูกหนี้
7 สิงหาคม 2558 ( 10:51 )
2.9K

วันอังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ ทำเอาผู้ชมกรี๊ดลั่นห้องส่ง เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น ปะทะลูกหนี้สาววาดลวดลายท่าเต้นสุดเหวี่ยงจนเอวและสะโพกพลิ้วเลยทีเดียว เล่นเอาเวทีในห้องส่งสะเทือนไปตามๆกัน ด้านคณะกรรมการ จิ๊ก เนาวรัตน์ ,พิศณุ นิลกลัด , ดีเจเชาเชา และป๋อง กพล เห็นท่าเต้นแล้วหัวเราะไม่หยุดจนน้ำตาร่วง แต่ความสนุกบนเวทีสวนทางกับชีวิตของลูกหนี้ ทั้งโดนหลอกเงิน โดนทิ้ง และโดนข่มขืนเลยประชดชีวิตด้วยการทำตัวเหลวไหล

เริ่มความเข้มข้นที่ลูกหนี้สาวเสพติดการเล่นแชร์ โดนโกงไปแล้วถึงสามครั้งยังไม่เข็ด เล่นแชร์ต่อจนเป็นหนี้กว่า 2 แสนบาท หนำซ้ำร้านขายเสื้อผ้าโดนน้ำท่วมอีกจนเสื้อผ้าเสียหายทั้งหมด ทำเอากรรมการ พิศณุ นิลกลัด ถึงกับของขึ้นรีบสวนทันควันว่า “ทำไมไม่เอาประสบการณ์โดนโกงแชร์ในอดีตมาเป็นบทเรียนและให้รู้จักเก็บออมบ้าง” ทำเอาผู้ชมตบมือชื่นชมคำวิจารณ์ของกรรมการ ต่อด้วยเรื่องราวน่าสงสารสุดๆของลูกหนี้สาวร่างใหญ่ยอมกู้เงินมาซ่อมมอเตอร์ไซค์ให้แฟนหนุ่ม แต่กลับถูกแฟนชิ่งหนีไปมีแฟนใหม่อย่างหน้าตาเฉย และยอมรับทั้งน้ำตาว่า “เคยโดนข่มขืนเลยประชดชีวิตด้วยการทำตัวเหลวไหลไปวันๆ” แล้วยังอ้อนวอนคณะกรรมการขอโอกาสได้เข้ารอบแจ๊คพอต เพราะ อยากให้แม่มีความสุข เนื่องจากที่ผ่านมาก่อวีรกรรมมาตลอด จนแม่เสียใจไปแล้วนับครั้งไม่ถ้วน” เล่นเอาบรรยากาศในห้องส่งเงียบกริบ จนพิธีกรตลกอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น รีบเปลี่ยนบรรยากาศบนเวทีไม่ให้ซีเรียสด้วยการวาดลวดลายท่าเต้นแบบกวนๆอย่างเมามัน จนลูกหนี้อดใจไม่ไหวขอร่วมแจมด้วย แต่ละคนเต้นจนเวทีในห้องส่งสะเทือนกันเลยทีเดียว ปิดท้ายลูกหนี้สาวอยู่ว่างๆไม่มีอะไรทำหันมาเล่นพนันจนติดงอมแงม ตัดสินใจกู้เงินนอกระบบมาเล่นพนัน แม้ดอกเบี้ยแพงเท่าไรก็ยอมเสีย พอเงินไม่พอใช้ต้องขายเฟอร์นิเจอร์ในบ้านทั้งหมดรวมถึงสร้อยทองด้วย

 

เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้ เรื่องราวของแต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้น แล้วลูกหนี้คนไหนจะเล่าเรื่องราวการเป็นหนี้ได้ชนะใจคณะกรรมการ จนผ่านเข้ารอบแจ๊คพอตไปลุ้นเงินแสนกลับบ้านอย่างง่ายดาย ติดตามได้ในรายการ “ทีเด็ดลูกหนี้”  ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ห้ามพลาด

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง