แอน เหนื่อยคูณสองทุ่มให้ แอบรักออนไลน์ นั่งเก้าอี้ ผู้จัด ควบ นักแสดง ไม่ใช่เรื่องง่าย

แอน เหนื่อยคูณสองทุ่มให้ แอบรักออนไลน์ นั่งเก้าอี้ ผู้จัด ควบ นักแสดง ไม่ใช่เรื่องง่าย
19 มกราคม 2558 ( 15:41 )
2.7K

ละคร แอบรักออนไลน์ ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 และช่อง3HD ของค่ายทอง เอ็นเตอร์เทรนเม้นต์ ที่เป็นละครอีกเรื่องที่ตอนนี้คืนวันพุธและพฤหัส ฟีดแบคบนหน้าโซเชียลอย่าง facebook twitter และ Instragram พูดถึงกันอย่างถล่มทลาย เจอผู้จัดคนสวย แอน ทองประสม เราเลยมาถามถึงการทำงานกันซะหน่อย


“เรื่องนี้เป็นละครที่แอนเป็นผู้จัดก็เรื่องที่สาม แอนเชื่อนะว่าจะเป็นละครที่คนดูหลายคนสัมผัสได้ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวคนดูเนอะอย่างใช้โปรแกรมไลน์ (Line) เม้าท์เจ้านาย หรือแม้แต่เอาไว้จีบกันยังผ่านโซเชี่ยลกันประมาณนี้ (ยิ้ม) ซึ่งอีกอย่างคนดูก็จะได้เห็นละครในมุมมองใหม่ๆ ไม่ฉูดฉาดมาก เป็นฟีลดีๆ น่ารัก ดูสบายๆ ดาราที่แอนเลือกมาแสดง ทุกคนเหมาะหมด ทั้งปีเตอร์ หมาก คิม หรือแม้แต่ตัวรายล้อมอย่างพวกแก๊งขี้เม้าท์ขี้นินทาในออฟฟิตที่ได้ อ้น ศรีพรรณ ดีเจเอกกี้ กุ๊บกิ๊บ ตั๊ก ทุกคนเหมาะกับเรื่องเหมาะ แล้วทุกคนก็เล่นออกมาได้โดนใจมากค่ะ ส่วนแอนก็จะหนักหน่อยเพราะเป็นผู้จัดด้วย คือรู้สึกว่าช่วยเอาปืนมายิงแอนด้วยถ้าเรื่องหลังเป็นทั้งผู้จัดแล้วก็เล่นเองด้วย (หัวเราะ) ไม่ไหวอ่ะเหนื่อยมาก (เสียงสูง) คือแอนยังแยกร่างไม่ได้ด้วยค่ะ อยากเห็นคิมเล่น หมากเล่น ปีเตอร์เล่น แต่ตัวเองก็ต้องไปแต่งตัวเพื่อฉากต่อไป ก็ไม่ได้ดูหน้าเซ็ทก็เลยรู้สึกแยกร่างลำบาก (หัวเราะ) มันเหนื่อยแต่มันก็สนุกนะคะ ตอนแรกก็ไม่ได้อยากเอาตัวเองเล่นนะ แต่มองซ้ายมองขวาไม่มีใครว่างเลย ก็เลยเล่นเองก็ได้ ถึงงานจะควบสองแต่ก็ทำเต็มที่ค่ะ จริงๆ อยากให้ชมค่ะ เรื่องนี้ดูยิ้มๆ น่ารักค่ะ ดูไปก็จะขำไปเพราะส่วนใหญ่เหตุการณ์ต่างๆ ก็เกิดขึ้นจริงในออฟฟิตค่ะ ฝากติดตามด้วย”


 

งานนี้แฟนๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน กับผลงานในฐานะผู้จัดและนักแสดงของเจ้าหญิงวงการบันเทิงคนนี้ แอน ทองประสม ในละครฟีลกู๊ด น่ารักๆ เรื่อง แอบรักออนไลน์ ติดตามชมได้ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33)
 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง