เลือกไม่ยาก! ต้นหอม อินจัดดู บุพเพสันนิวาส ด่าผีการะเกด กั๊กคุณพี่ทำไม!?

เลือกไม่ยาก! ต้นหอม อินจัดดู บุพเพสันนิวาส ด่าผีการะเกด กั๊กคุณพี่ทำไม!?
Entertainment Report_2
23 มีนาคม 2561 ( 08:37 )
4.5K

อินกันไปหมด กับละครยอดฮิตอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ดูไปบ่นไปตอนเมื่อคืน เพราะอยากจะดูฉากเข้าพระเข้านาง ส่อง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” กับกระแส ผีการะเกดที่กลับมาทวงคนรักของพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ในเรื่อง เรียกว่านอกจอนี่อินมากกว่าเกศสุรางค์ในร่างการะเกด อย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” เสียอีก โดยเฉพาะต้นหอม ถึงกับโพสต์รัวยับว่า ระหว่างผีกับคุณพี่ ต้องเลือกคุณพี่ซิคะ อินจัดด่าผีมีสิทธิอะไรมากั๊ก!! อินมากจ้าเท่าที่ดู “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” เพื่อนสนิทที่นอนด้วยกันในคืนนี้ก็พาลด่าผีไปด้วย ฮาและอินตัวจริงสองคนนี้

ดูกันทุกครัวเรือน ต้นหอมก็เช่นกัน ตอนที่ 10 ของละครบุพเพสันนิวาสที่ผ่านมา ผีการะเกดดันมาทวงสิทธิเพราะยังรักพี่หมื่น งานนี้เกศสุรางค์ก็เลยไม่ได้ฟินกับคุณพี่เสียที กองเชียร์นอกจอ เห็นแต่พี่หมื่นสายหวาน จ้องตา จะกอด จะเข้าพระเข้านางก็ยังไม่ลงตัวเสียที กองเชียร์อินนอกจอกันใหญ่ โดยเฉพาะต้นหอม บ่นเป็นภาษาเหนือ ผ่านอินสตาแกรม ถึงผีการะเกดยับ งานนี้ทั้งฮาทั้งอิน ขำกันลั่นไอจี ว่าระหว่างผีกับกับคุณผี เลือกคุณพี่ดีกว่าค่ะคุณ แล้วผีค่อยมาเคลียร์ แฟนๆถูกใจเต็มไอจีเลยจ้า!!!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม djtonhorm , broadcastthaitv

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง