เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ไม่ใช่เยลลี่ผม!! ฟรอยด์ ยันไม่รู้จักส่วนตัว งงเรื่องโยงมาถึงตน พร้อมให้กฎหมายช่วยหากกระทบกับงาน

ไม่ใช่เยลลี่ผม!! ฟรอยด์ ยันไม่รู้จักส่วนตัว งงเรื่องโยงมาถึงตน พร้อมให้กฎหมายช่วยหากกระทบกับงาน
Entertainment Report_3
18 พฤศจิกายน 2562 ( 14:38 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักแสดงหนุ่ม ฟ. “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” เปิดใจผ่านรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ทางช่อง 3 ว่านั่งทานข้าวร่วมโต๊ะกับน้องผู้หญิงจริง เผยไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ยืนยันเยลลี่ไม่ใช่ของตน งงเรื่องโยงมาถึงตนได้ยังไง พร้อมดำเนินการตามกฎหมายหากกระทบกับงาน   

 

ฟรอยด์ ยันไม่รู้จักส่วนตัว งงเรื่องโยงมาถึงตน

 

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัย โดยระบุว่าเธอเป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้รู้จักกับรุ่นพี่ในที่ฝึกงาน กระทั่งวันที่ 12 พ.ย.2562 ที่ผ่านมา รุ่นพี่ชวนไปทานข้าวและได้พบกับดาราคนหนึ่ง อักษรย่อ ฟ. ได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน หลังจากนั้นรู้สึกมึนหัว โลกหมุนจนเบลอ หัวใจเต้นแรงมาก รู้สึกโดนมอมยา ล่าสุดวันนี้ (18 พ.ย.2562) รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ซึ่งดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”  และ “ดร.หมวย อริสรา กำธรเจริญ” ได้สัมภาษณ์นักแสดงหนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์  ซึ่งถูกพาดพิงว่าเป็นดาราหนุ่มที่ก่อเหตุดังกล่าว โดยฟรอยด์เผยว่า…

 

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นอยากชี้แจงมา ที่ฟรอยด์ไปที่ร้านนั้นจริงหรือเปล่า?
“โอเค ผมจะตอบทีละข้อสงสัยนะครับ พี่หนุ่มถามผมว่า ไปร้านนั้นจริงหรือเปล่า ผมไปจริงครับ ผมอยู่ในเหตุการณ์ครับ ฟ. คือฟรอยด์ครับ”

เรื่องราวมันเป็นยังไง?
“เรื่องราวตามที่เป็นข่าว เท่าที่ผมเห็นนะครับ เรื่องราวเกิดเมื่อวันอังคาร วันที่ 12  พ.ย. ผมก็ไปกินข้าวของผมปกติ ซึ่งร้านนี้ผมไปประจำอยู่แล้ว รุ่นน้องผมคนนี้เขามากับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งผมไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว บังเอิญมาเจอกันที่ร้านนี้ เขาก็เข้ามาที่ร้านกับรุ่นน้องที่กล่าวหาผม เขาก็เข้ามาขอนั่งด้วย พอนั่งด้วยเสร็จปั๊บ เขาก็สั่งอาหาร ขนมมากินกัน ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็สามารถที่จะจอยโต๊ะกันได้ เพราะรุ่นน้องที่เป็นผู้ชายผมสนิทกัน”

ขออนุญาตนิดนึงนะครับ ตกลงฟรอยด์นัดเขาหรือไม่ได้นัด?
“ไม่ได้นัดครับ บังเอิญเขามาเจอผม ไม่ได้นัดรุ่นน้องคนนั้นมาเลยครับ เราบังเอิญมาเจอกันที่ร้านนี้ นั่งกินอาหารกันอยู่เขาก็บอกว่าเขาหนาว ก็เลยบอกให้พนักงานปิดแอร์ ซึ่งเขาก็ปิดแอร์ให้ สักพักก็เหมือนเขาจะเบลอๆ จะเป็นลม แล้วบอกว่าพาหนูไปโรงพยาบาลหน่อย เราก็ตกใจ เป็นไรเปล่า กินน้ำหวาน กินอะไรหรือเปล่า ผมเข้าใจว่าน้องเขาร้อนมาจากข้างนอกหรือฮีทสโตรก เป็นอะไรหรือเปล่า สักพักเขาก็ขอความช่วยเหลือจากโต๊ะอื่น ซึ่งทุกคนในร้าน ก็เห็นหมด เป็นพยานได้ สักพักรุ่นน้องผมก็เรียกแกร๊ปออกไปข้างนอกกันสองคน โดยที่ผมอยู่ร้าน ซึ่งมารู้ปลายทางว่าเขาไปโรงพยาบาลกัน ผมก็งงว่าข่าวมาถึงผมได้ยังไง ผมไม่มอมยา หรือไปทำให้น้องเขาเกิดแบบนี้ได้ยังไง”

มันมีบางช่วงบางตอนที่เขาโพสต์กันว่าดารา ฟ. ยื่นเยลลี่ให้น้องคนนี้กิน?
“ผมไม่ได้ยื่นให้กินอะไรทั้งนั้น เขาสั่งอาหารมากินที่โต๊ะก็จอยกัน กินพร้อมกันหมด เราสั่งอาหารกันหลายอย่างไม่รู้ว่าน้องกินอะไรผิดสำแดงไป”

ข่าวเยลลี่เราได้มาจากต่างประเทศ เรากินเองชิ้นหนึ่งให้น้องคนนี้กินชิ้นหนึ่ง?
“ผมไม่รู้ว่าน้องเขาเอาข้อมูลนี้มาจากไหน ซึ่งผมไม่ได้ให้เขากินแน่นอน”

บนโต๊ะมีเยลลี่มั้ย?
“ผมไม่แน่ใจ น่าจะมีครับ เพราะมีหลายอย่างบนโต๊ะ”

ขนมของฟรอยด์หรือที่ร้าน หรือของเขา?
“มีขนมที่ผมไปเที่ยวมา แล้วซื้อมาด้วย มากิน ทุกคนเอาแชร์กัน”

ยืนยันเยลลี่ไม่ใช่ของฟรอยด์?
“ไม่ใช่ครับ ผมเลยงง ว่าทำไมเรื่องมาถึงผมได้”

ข่าวเหมือนออกมาผิดเพี้ยนไปหมดเลย?
“ถูกต้องครับ แล้วผมรู้สึกว่า มันเริ่มจะมาถึงหน้าที่การงานและอีเว้นท์ที่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ เหมือนเขาก็ไม่สบายใจอยากให้ผมออกมาพูด ผมก็ยินดี ผมรู้สึกว่าไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผมเลยในเรื่องนี้”

เรื่องนี้จะปรึกษาด้านกฎหมายและจะมีการดำเนินคดีจากทางฝั่งคุณบ้างมั้ย?
“ตอนนี้ทางอีเว้นท์ที่ผมจะทำให้เขา ผมก็ยินดีที่จะออกมาให้ข่าวและให้สัมภาษณ์ต่างๆ สุดท้ายถ้าอีเว้นท์ยกเลิกไป ผมก็ต้องดำเนินเกี่ยวกับค่าเสียงหาย ที่กำลังจะเกิดขึ้น ทางผมเสียหายในงานของผม”

ยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้?
“ครับ อยู่ในเหตการณ์จริง แต่ไม่ได้มีการให้หรือวางยา และไม่ได้ออกไปไหนกับน้องเขาด้วย และไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับน้องผู้หญิงคนนี้เลย”

 

ฟรอยด์ เปิดใจอยู่ในเหตุการณ์จริง ยันเยลลี่ไม่ใช่ของตน

 

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ 

 

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  freudonidas

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง