เป้ อารักษ์ แชร์ความรักที่ต่างก็เคยรักเกินไป ติดตามได้ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

เป้ อารักษ์ แชร์ความรักที่ต่างก็เคยรักเกินไป  ติดตามได้ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
17 พฤศจิกายน 2558 ( 18:25 )
1.4K

 

         “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญถึง 2 ท่านเลยทีเดียว ท่านแรกเป็นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ส่วนอีกท่านเป็นสาวสวย เซ็กซี่ แต่ทั้งคู่นั้นเคยผ่านประสบการณ์รักมากเกินไปจนยอมแทบทุกอย่างมาแล้ว ดังนั้นทั้ง 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” จึงได้เชิญทั้งคู่มาร่วมพูดคุยพร้อมแชร์ประสบการณ์ความรักของแต่ละท่าน กับตอน “ความรักไม่ผิด…ผิดที่รักเกินไป”

             ด้าน เป้ เปิดใจว่า “ความรักของผมในครั้งที่ผ่านมา ผมเป็นฝ่ายไปชอบเค้าก่อน ชอบมากๆ ก็ถามเค้าว่ามีแฟนรึยังเค้าบอกไม่มี ผมก็เลยจีบพอคุยกันได้สักพักผมเริ่มจริงจัง คิดขนาดจะพาไปเจอพ่อแม่ผม แต่ระหว่างที่คุยกันเค้าจะหายไปตลอด บางทีก็ 3-4 วันที่ติดต่อไม่ได้เลย มีคนมาเตือนผมว่าเค้ามีแฟนแล้วแต่ผมไม่เชื่อ เลยตัดสินใจไปหาเค้าที่คอนโด ไปยืนอยู่หน้าห้องเค้า สักพักมีผู้ชายเดินออกจากลิฟต์ แล้วเดินมาถามผมว่า มาหา…รึป่าว ผมก็พยักหน้า เค้าก็เดินไปกดรหัสเข้าห้อง แล้วยังกวักมือเรียกผมให้เดินตามเข้าไป สรุปคือผมโดนเค้าหลอกมาตลอด หลังจากนั้นเค้าพยายามโทรมาง้อผมแต่ผมไม่รับสายเค้าเลย ผ่านไปสัก 3-4 วันเค้าหายไปไม่โทรมาง้อผม สุดท้ายก็กลายเป็นว่าผมโทรไปง้อค้า ขอให้เค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิม ผมยอมทุกอย่าง เค้าก็บอกว่าจะไปเลิกกับแฟน แต่สุดท้ายก็ไม่เลิก จนในที่สุดผมเริ่มมีสติและเป็นคนเดินออกมาเอง”

              ส่วน ครี เปิดใจว่า “ครีเรียน รร.สตรีล้วนมาตลอด ไม่เคยมีแฟนมาก่อน พอเข้ามหาลัยก็ได้มาเจอผู้ชายคนนี้ เค้าเพอร์เฟคทุกอย่าง เค้าทำให้ครีมีความสุขและทำให้รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่ได้คบกับเค้า แต่สุดท้าย ก็ได้มารู้ว่าเค้าหึงรุนแรงมาก หึงผิดปกติ คือโทรเช็กทุก 15 นาทีเลย แล้วทุกครั้งที่ทะเลาะกันเค้าจะมีวิธีพูดให้เราเป็นคนผิด ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย ก็โดนเค้าลงไม้ลงมือแถมเรายังต้องยกมือไหว้ขอโทษเค้าอีก เราคบกันได้สิบกว่าปี แต่ก็จะรักๆเลิกๆตลอด และทุกครั้งที่ทะเลาะกันเค้าก็จะลงไม้ลงมือกับครีทุกครั้ง มีอยู่ช่วงนึงที่เลิกกันไปไม่ติดต่อกันเลย แต่มันหนีกันไม่พ้นสุดท้ายครีก็กลับไปคบกับเค้า และหลังจากที่กลับมาคบกัน ครีโดนหนักกว่าเดิมเยอะ คือหลอนมาก แถมเค้ายังโกหกครีตลอด เพราะเค้ามีผู้หญิงอีกคนที่คบกันมา 5-6 ปี เค้าเป็นคนทำเรื่องผิดๆทุกเรื่องแต่เค้าโยนความผิดมาที่ครี ลงไม้ลงมือกับครีทั้งๆที่ครีไม่ดืทำอะไรเลย สุดท้ายครีทนไม่ไหวเลยไปที่บ้านเค้า ไปคุยกับแม่เค้า ตอนแรกแม่เค้าก็ไม่เชื่อว่าลูกเค้าเป็นแบบนี้ ผ่านไปสักพักแม่โทรกลับมาหาครีและยอมรับว่าลูกเค้าทำไมเป็นคนแบบนั้น แล้วแม่ก็บอกให้ครีไปจากจุดนี้ไปหาคนดีๆที่ไม่เป็นอย่างลูกเค้า”

              ติดตามชมเรื่องราวความรักของ “เป้ อารักษ์” และ “ครี พัสวีพิชญ์” กันแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง