พลอยพรรณ ยันหนักแน่นยังไม่หย่าขาด ปีเตอร์ พร้อมแจงภาพคู่หนุ่มแค่เพื่อนสนิท

พลอยพรรณ ยันหนักแน่นยังไม่หย่าขาด ปีเตอร์ พร้อมแจงภาพคู่หนุ่มแค่เพื่อนสนิท
12 พฤศจิกายน 2558 ( 15:28 )
1.4K

เป็นกระแสฮือฮาว่านักร้องหนุ่มคนดัง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ได้ย่องเงียบแอบไปเซ็นใบหย่ากับแฟนสาว “พลอยพรรณ ทวีรัตน์” เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันเกิดของแฟนสาวพอดี ล่าสุดพลอยพรรณได้ออกมายืนยันหนักแน่นในรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ที่มี หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ เข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ เป็นพิธีกรว่ายังไม่ได้มีการเซ็นใบหย่าแต่อย่างใด

“ตอนแรกที่พลอยได้ยินมาก็ตกใจเหมือนกันว่าพลอยกับพี่เตอร์ได้หย่ากันแล้ว ซึ่งความจริงแล้วพลอยยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่ได้หย่ากัน ซึ่งการไปเซ็นใบหย่ามันก็ต้องไปเซ็นพร้อมกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่แต่นี้ยังไม่ได้มีการไปเซ็นเอกสารอะไรเลย หรือถ้าพี่เตอร์แอบไปเซ็นใบหย่าไว้ก็ต้องมีเอกสารส่งมาให้พลอยได้รับรู้ แต่ว่าตอนนี้ไม่มีเอกสารอะไรมาหาพลอยเลย ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะคนส่วนใหญ่รู้ว่าเราจดทะเบียนกัน แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วก็คงคิดว่าคงจะไปหย่ากันเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ยังยืนยันว่ายังจดทะเบียนกันอยู่เหมือนเดิม สำหรับเรื่องการเจอกันนั้นตอนนี้ก็ไม่ได้เจอกันมา 6 เดือนแล้วก็ตั้งแต่ลูกคนเล็กคลอดอออกมาจนตอนนี้ก็จะเกือบ 6 เดือนไม่เคยเจอกันเลย ส่วนพี่เตอร์เขาจะแวะมาหาตอนพลอยไม่อยู่หรือเปล่านั้นพลอยไม่รู้ แต่ถ้ามาแม่บ้านก็คงจะต้องบอกแล้ว แต่ไม่มีใครมาบอกพลอยเรื่องนี้เลย ส่วนกรณีที่มีเพจแอนตี้พลอยพร้อมกับนำเอารูปพลอยและลูกคนเล็กไปถ่ายรูปผู้ชายคนหนึ่งนั้นซึ่งตรงนี้พลอยอยากจะบอกว่าผู้ชายที่เห็นในเพจนั้นเป็นเพื่อนสนิทของพลอยที่ทำงานด้วยกัน ซึ่งคนที่รู้จักพลอยและเพื่อนผู้ชายคนนี้ก็จะรู้ว่าเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่เขาจะมาเป็นแฟนใหม่ของพลอย แต่พลอยก็ไม่อยากที่จะออกมาชี้แจ้งอะไรมาก แต่ว่าตอนนี้ก็ได้ดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องของกฏหมายอยู่แล้วเพราะว่าสิ่งที่เขานำเอามาลงนั้นถือว่าแรงและกระทบกับชีวิตพลอยพอสมควรก็เลยอยากที่จะให้เป็นเรื่อองกฏหมายมากกว่า

พลอยพรรณ กล่าวเพิ่มว่า “ตอนนี้ชีวิตก็ตั้งใจทำงานหาเงินเลี้ยงลูก ส่วนกับพี่เตอร์นั้นตอนนี้ 6 เดือนแล้วก็ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันเลย ก็เคยโทรไปหาไลน์ไปแต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับอะไรกลับบมาก็เลยปล่อยวางแล้ว ช่วงนี้ชีวิตอยากที่จะโฟกัสเรื่องของการหาเงินเลี้ยงลูกมากกว่าไม่ได้รอคอยอะไร ส่วนในอนาคตถ้าพี่เขาจะกับมานั้นก็คงจะต้องคุยกันอีกทีว่าสถานการณ์ตอนนั้นมันไปถึงไหนแล้ว ถ้าเป็นการกลับมาเพื่อดูแลลูกพลอยก็คงไม่ว่าอะไรแต่ถ้ากลับมาเพื่อที่จะคบกันเป็นแฟนมันอาจจะเลยจุดนั้นไปแล้วหรือเปล่า แต่พลอยก็ยังตอบอะไรไม่ได้เพราะเป็นเรื่องของอนาคตก็คงต้องดูกันอีกทีแล้วกัน ไม่อยากที่จะรีบบอกหรือว่าเจาะจงอะไร” ติดตามรายละเอียดพร้อมกับฟังเรื่องราวต่างๆของ พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ไดเรนดัล ได้ในรายการปากโป้ง วันศุกร์ที่ 13 พ.ย.58 เวลา 10.00 น.ทางช่อง 8


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง