วิว-ยิปซี งัดไม้เด็ด!! เปิดศึกชิง แกงส้ม

วิว-ยิปซี งัดไม้เด็ด!! เปิดศึกชิง แกงส้ม
fluker_tvs
8 กรกฎาคม 2559 ( 12:00 )
1.8K

เป็นคู่ซี้คู่ฮาที่เข้าขาสุดๆ แต่เพราะต่างก็กลัวจะขึ้นคาน งานนี้เลยทำให้สองเพื่อนซี้ วิว-วรรณรท กับ ยิปซี-คีรติ ต้องงัดมารยาหญิงมาแข่งกัน หวังพิชิตใจเพื่อนร่วมทริปเจ้าเสน่ห์อย่าง แกงส้ม-ธนทัต ในซีรีส์ “รักฝุ่นตลบ”

โดยเป็นฉากที่ วีซ่า (ยิปซี-คีรติ) ทนเห็น เปรียว (วิว-วรรณรท) ได้ปั่นจักรยานเคียงคู่อยู่กับพีท (แกงส้ม-ธนทัต) สองต่อสองไม่ได้ เลยแกล้งทำจักรยานตัวเองล้ม เพื่อให้พีทเข้ามาช่วยพยุง

DSC_4066

ฉากนี้ผู้กำกับตูน-นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นที่อยากให้วิวกับแกงส้มโชว์หวานปั่นจักรยานแบบใกล้ชิด เลยเตรียมจักรยานที่ไม่มีเบาะซ้อนท้ายมา เพื่อให้วิวนั่งข้างหน้าตรงคานแทน แม้ระหว่างถ่ายทำอากาศค่อนข้างร้อนสุดๆ แต่วิวกับแกงส้มก็ยอมปั่นสู้แดดแบบไม่กลัวดำกันเลยทีเดียว หลังจากซักซ้อมจนคล่องคิวดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ยิปซีเกิดมีงานด่วนเข้ามา เลยจำใจต้องยอมปล่อยให้วิวกับแกงส้มอยู่ด้วยสองต่อสอง วิวรู้ว่าแกงส้มอยากปั่นจักรยานกินลมชมบรรยากาศรอบเมืองอยู่แล้ว เลยถือโอกาสชวนและอาสาไปเช่าจักรยานมาให้ แต่ก็ทำฟอร์มว่าขี่จักรยานไม่เป็น เรียกว่าแผนการณ์ทุกอย่างที่วางไว้เข้าล็อกเป๊ะ เท่านั้นไม่พอวิวยังแกล้งถ่ายรูปคู่น่ารักๆ ที่ตัวเองนั่งใกล้ชิดกับแกงส้ม พร้อมส่งข้อความไปยั่วยิปซีว่า “เพิ่งรู้ว่าวันนี้การขี่จักรยานมันดีต่อสุขภาพจิต” พอยิปซีเห็นปุ๊บก็ปรี๊ดแตกทันที ที่เสียทีวิว จึงตัดสินใจทิ้งงาน แล้วปั่นจักรยานมาตามหาทั้งคู่ พอวิวเห็นยิปซีมา ก็แอบหัวเราะชอบใจที่แกล้งสำเร็จ ยิปซีเลยยอมไม่ได้งัดมารยาหญิงออกมาสู้บ้าง ด้วยการแกล้งทำจักรยานล้ม จนขาพลิกลุกขึ้นไม่ไหว ทำให้แกงส้มรีบเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง แล้วช่วยพยุงตัวยิปซีขึ้นมาทันที ถึงจุดนี้ยิปซีแอบยิ้มสะใจที่เอาคืนวิวได้สำเร็จ ส่วนวิวได้แต่ยืนแค้นในความเจ้าเล่ห์ของเพื่อนซี้ตัวเอง ฉากนี้ต้องบอกว่าทั้งวิว,ยิปซี และแกงส้ม เล่นได้เข้าขาน่ารักกันสุดๆ จนผู้กำกับไฟเขียวเทคเดียวผ่านฉลุย

ติดตามชมฉากนี้ในซีรีส์ “รักฝุ่นตลบ” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 น. ช่องวัน 31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง