ปิดจ็อบ!! แม่แก้ว โพสต์อวยพรวันเกิดญาญ่า พร้อมขออโหสิกรรมดราม่า ส่วนเรื่องหัวใจลูกขอไม่ยุ่ง

ปิดจ็อบ!! แม่แก้ว โพสต์อวยพรวันเกิดญาญ่า พร้อมขออโหสิกรรมดราม่า ส่วนเรื่องหัวใจลูกขอไม่ยุ่ง
Entertainment Report_1
19 มีนาคม 2561 ( 11:24 )
8.1K

เป็นอีกหนึ่งวันที่แฟนคลับแอบจับตามองว่า วันเกิดของ ญาญ่า อุรัสยา จะมีหนุ่ม ณเดชน์ ไปร่วมงานหรือไม่ โดยตั้งแต่เช้าเมื่อวานนี้ ญาญ่าไปทำบุญเลี้ยงเด็กกำพร้าแบบส่วนตัว และจัดปาร์ตี้วันเกิดกินข้าวกับเพื่อนๆ คนสนิท โดยมี หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้ ราศรี, ป๊อก ภัสสรกรณ์ ไปร่วมงาน แต่งานนี้ไม่มีแม้แต่เงาของพระเอกในดวงใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ เลย ทำเอาแฟนๆ ต่างตั้งข้อสงสัย รวมไปถึงปกติแม่แก้ว แม่ของณเดชน์ จะโพสต์ภาพอวยพรญาญ่าทุกปีแต่ปีนี้กลับเงียบสนิท  งานนี้เลยเกิดดราม่าขึ้นทันที ทำเอาแม่แก้วถึงกับต้องโพสต์ภาพยืนยันว่าได้อวยพรสาวญาญ่า ไปทางข้อความส่วนตัวแล้ว และยังโพสต์ข้อความอโหสิกรรมทุกอย่างเชื่อว่าตนเองทำดีที่สุดแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจของ ณเดชน์ กับ ญาญ่า นั้นเป็นเรื่องของคนสองคน

“อโหสิทุกประการ ทำดีที่สุดแล้วตั้งแต่ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ไม่เคยคิดมากเลยแต่คิดเสมอว่า อะไรๆ ก็หนีไม่พ้นอยู่ดี คงเผชิญไปตราบเท่าลมหายใจ ขอยึดทางสายกลางตามรอยบาทพระศาสดาเป็นที่พึ่ง ให้เกิดแต่สุขวางทุกข์ลงได้ตราบลมหายใจเท่านั้นก็เป็นบุญเป็นคุณอันยิ่งใหญ่ของเรา ส่วนเรื่องของหัวใจลูกคงอยู่ที่คนสองคนเพราะโตเป็นผู้ใหญ่กันแล้วให้สู้ต่อไป ขอให้มีแต่ความโชคดี “ไม้พายของแม่ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเก็บไว้” และขอบพระคุณทุกท่านทุกกำลังใจที่มีให้กันเสมอมา และขอให้ทุกท่านมีแต่ความโชคดีมีชัยตลอดกาลนะคะ”

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ

เรื่องหัวใจอาจไม่มีใครฟันธงได้ แต่เรื่องมิตรภาพและเรื่องราวดีๆ ของทั้งคู่ยังคงเป็นสิ่งที่แฟนๆ ประทับใจเสมอ

 

Thank you so so much for all the birthday wishes na kaaa ??

โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม keaw_jung, mark_prin, margie_rasri, urassayas

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง