รอยรักแรงแค้น ไมค์-ปุ๊กลุก เทคยับ! เหตุฉากปากประกบปาก

รอยรักแรงแค้น ไมค์-ปุ๊กลุก เทคยับ! เหตุฉากปากประกบปาก
31 สิงหาคม 2558 ( 14:28 )
7K


          ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรกให้ได้ชมกันแล้ว ในวันพุธที่ 2 กันยายนนี้เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สำหรับละคร ‘รอยรักแรงแค้น’ ของค่าย สามัญการละคร กำกับการแสดงโดยผู้กำกับคนเก่ง ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ซึ่งมี ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชระตระกูล รับบท มุกริน และ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี รับบท คิมหันต์ ‘รอยรักแรงแค้น’ เป็นเรื่องราวความรักของคู่รัก คิมหันต์ กับ มุกริน ที่วางแผนจะแต่งงานกันในอีกไม่กี่เดือน แต่กลับต้องล้มเลิกทุกอย่าง หลังจากที่มุกริน ขึ้นให้การเป็นพยานให้ ธาดา (โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ) พี่ชายคนเดียวของเธอ ในคดีฆาตกรรม วิมลรัตน์ (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) พี่สาวคนเดียวของคิมหันต์จนพ้นผิด เพราะทั้งคิมหันต์และมุกรินต่างรู้ดีว่า สิงที่เธอทำในศาลนั้นเป็นเรื่องโกหก ทั้งที่เธอองยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าธาดาทำความผิดจริงหรือไม่ เมื่อกฎหมายเอาผิดฆาตกรไม่ได้ การแก้แค้นอย่างสาสมจึงถูกนำมาใช้ แม้กับคนที่เคยรักปานดวงใจ รอยรักก็ไม่อาจหักแรงแค้นลงได้แม้สักนิด

          และวันนี้มีเบื้องหลังฝากเป็นฉากเลิฟซีนสะเทือนอารมณ์ของคิมหันต์กับ มุกริน เป็นฉากค่ำคืน ที่คิมหันต์เมามาหามุกริน เขารู้ว่าพรุ่งนี้เช้ามุกรินจะให้การช่วยพี่ชายแต่ในใจก็หวังว่าความรักของเค้าจะทำให้มุกรินยอมเปลี่ยนคำให้การ ความรักมากมายที่มีต่อกันทำให้คิมหันต์กอดมุกรินร้องไห้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ความแค้นก็แน่นอยู่ในอกจนคิมหันต์ยอมไม่ได้ คิมหันต์จูบลามุกรินทั้งน้ำตา ทั้งที่ยังรักอยู่เต็มหัวใจ

          กองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันใน หมู่บ้านเมืองเอก ย่านรังสิต ที่สมมุติให้เป็นบ้านของมุกรินนางเอกในเรื่อง นักแสดงที่เข้าฉากนี้คือสองพระนาง ไมค์ กับ ปุ๊กลุก ที่พร้อมเข้าฉากอยู่ในชุดตามคาร์แรคเตอร์ โดยมีผู้กำกับตั้วดูแลรายละเอียดของอารมณ์และการแสดงของทั้งสองอย่างเข้มงวด เริ่มกันตั้งแต่การทำความเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกและความคิดของตัวละครแต่ละตัวในฉากนี้ จนเข้าใจดีแล้วถึงปล่อยให้นักแสดงทำอารมณ์กันจนกว่าทั้งคู่จะบอกว่าเริ่มถ่ายทำได้แล้ว ผู้กำกับถึงจะสั่งลุยถ่ายทำ ซีนนี้เริ่มกันตั้งแต่ คิมหันต์เดินหน้าแดงก่ำเมามาในบ้าน แล้วไปนั่งเอาเท้าแช่น้ำริมสระว่ายน้ำ มุกรินเดินเอากาแฟและผ้าเย็นมาเช็ดตัวให้คลายเมา คิมหันต์ที่อัดอั้นเครียดทั้งเรื่องความรักความแค้นและคดีความ พอมุกรินเช็ดตัวให้ด้วยความรักถึงกับร้องไห้ระเบิดอารมณ์อัดอั้นออกมาคว้ามุกรินมากอดและร้องไห้ไปด้วยกันกับชะตากรรมที่เกิดขึ้นกับความรัก และก่อนจะลากลับ คิมหันต์จูบมุกรินด้วยความรักและอาลัยซึ่งเค้าคิดว่าอาจจะเป็นจูบสุดท้ายกับคนรัก

           เป็นซีนอารมณ์หนักหน่วงของนักแสดงทั้งสองคน ที่ทำเอาน้ำตาท่วมจอ เป็นฉากเลิฟซีนที่แสนเศร้าจูบกันทั้งน้ำตาลากันทั้งที่รัก เป็นซีนที่ผู้กำกับเข้มงวดมากไม่มีการปล่อยผ่านเลย โดยเฉพาะตอนจูบที่ไมค์และปุ๊กลุกต้องสื่ออารมณ์ความรู้สึกข้างในทั้งหมดออกมาให้ผู้ชมรับรู้ให้ได้ทางท่าทางสีหน้าและแววตา ต้องเป็นจูบที่เต็มไปด้วยความรักและความเศร้าและความแค้น ผู้กำกับตั้วคุมเข้มทุกลำดับอารมณ์ของไมค์และปุ๊กไม่ปล่อยผ่านแม้แต่องศาของหน้าในการจูบเลยทีเดียว และต้องจูบกันไม่ต่ำกว่า 5 รอบตามลักษณะการถ่ายทำของสามัญการละคร ที่ต้องได้ภาพที่สมบูรณ์ที่สุดในการออกอากาศ พระนางนอกจากจะร้องไห้กันจนตาบวมแล้ว ยังจูบกันจนปากเจ่อเลยทีเดียวกับฉากนี้

          เรื่องราวจะออกมาเข้มข้นขนาดไหนติดตามชมเบื้องหน้าฉากนี้ได้ในละคร ‘รอยรักแรงแค้น’ ฉากนี้ได้วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

อ่านเรื่องย่อ “รอยรักแรงแค้น” ได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3297115 


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง