รักล้นพุง EP.8! สายป่าน เมาหนักมโนว่าอกหัก ก่อนสารภาพรัก ณัฐ หมดใจ

รักล้นพุง EP.8! สายป่าน เมาหนักมโนว่าอกหัก ก่อนสารภาพรัก ณัฐ หมดใจ
EntertainmentReport
17 พฤษภาคม 2564 ( 21:09 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.8 ฉากเบื้องหลังละครรักล้นพุงวันนี้ จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากรักหวาน ๆ ของ สายป่าน (เหมียว)กับณัฐ ศักดาทร(ปานเทพ) เมื่อณัฐ รู้แล้วว่าสายป่านนั้นมีรักแท้ให้กับตนถึงแม้จะมีคน จับคู่ให้เขาไปคบหากับคนอื่นแต่แท้ที่สุด ในใจของณัฐนั้น ก็ไหวหวั่นเพราะสายป่านณัฐ จึงตัดสินใจมาหาสายป่านที่ห้อง และขอสายป่านเป็นแฟนในที่สุดงานนี้คนที่ดีใจ ยิ้มหน้าบาน ก็คงหนีไม่พ้นสายป่านเพราะวันก่อนหน้านั้น เพิ่งท้อแท้หมดใจหันกลับไปกินอาหารอย่างบ้าคลั่งกับมาวิน(ทอย)เพราะคิดว่ารักของตนเองไม่สมหวังแน่แล้วแต่ในที่สุด ณัฐ ก็หอบดอกไม้ช่อโตมาขอเป็นแฟนซะนี่

รักล้นพุง EP.8! สายป่าน เมาหนัก มโนว่าอกหัก ก่อนสารภาพรัก ณัฐ หมดใจ 

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่คอนโดย่านสุขุมวิทซึ่งจำลองเป็นห้องพักของนางเอกถึงแม้ภายในจะดูคับแคบแต่บรรยากาศในแกแสนจะอบอุ่นวันนี้สายป่านแต่งตัวสวยเป็นพิเศษนอกจากจะมีภาพหวาน ๆ ส่งมาให้ดูกันแล้วสายป่าน ยังโชว์เสน่ห์ปลายจวักทำอาหารให้ชิมกันอีกด้วยจะเป็นเมนูอะไรนั้นต้องติดตาม ส่วนณัฐก็เป็นผู้ชายอบอุ่นอยู่ยิ่งเป็นฉากบอกรัก ขอบอกเลยว่า น่าจะมีสาว ๆ ยกมือขอเป็นแฟนอีกหลายคนขอบอกว่า อีพีนี้มีปลื้มปลิ่มมียิ้มไม่หุบแน่นอน ติดตามชมความสนุกสนานกันให้ได้ห้ามพลาด

รักล้นพุง EP.8

เรื่องย่อรักล้นพุง EP.8 ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เหมียว(อภิญญา) รีบไปเยี่ยม แต่กลับพบว่า อิ้งค์ (เมย์ ฮาส) คอยดูแล เอาใจใส่ปานเทพเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ด้วยความสงสารเหมียว ทอย (มาวิน) จึงบอกความจริงกับปานเทพ ว่าเหมียวกำลังอกหัก เพราะหลงรักปานเทพข้างเดียว  เหมียวดื่มเหล้าจนเมาอย่างหนัก เห็นหน้าปานเทพเป็นทอย สารภาพรักปานเทพจนหมดใจ ปานเทพจึงเกิดความรู้สึกที่ดีต่อเหมียวอย่างจริงใจ รุ่งเช้า ปานเทพมาหาเหมียวที่ห้อง และขอเหมียวเป็นแฟน เหมียวดีใจมาก ถึงแม้ทอยจะรู้สึกดีใจไปกับเหมียวด้วย แต่ในส่วนลึกของหัวใจ กับรู้สึกเจ็บแปลบอย่างบอกไม่ถูก อดีตสามีของเอมอร (มณีรัตน์) ส่งข้อความขอให้ไปหย่ากับเขาเสียที เอมอรเสียใจ คิดถึงอดีตที่เคยรักกัน ยิ่งช้ำใจ โจ้ (นายปนพงศ์)ไปซื้อของที่มินิมาร์ท และได้พบกับแอริน(ชัชชญา) โจ้ประทับใจในน้ำใจที่แอริน มีต่อเขา โจ้พลั้งมือ ทำโทรศัพท์ของแอรินเสียหาย เขาจึงรีบไปซื้อโทรศัพท์ใหม่ ธงชัย (จตุรงค์) เห็นโจ้พกเงินสดจำนวนมาก เริ่มสงสัย ให้เพื่อนที่เป็นตำรวจ สะกดรอยตามดูพฤติกรรมของโจ้ ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

รักล้นพุง EP.8

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง