น้ำตาล ถูก ป๋อ หอมแก้มซะแล้ว

น้ำตาล ถูก ป๋อ หอมแก้มซะแล้ว
14 มกราคม 2558 ( 12:44 )
1.6K

เตรียมจิ้น ฟิน จิกหมอน นอนฝัน กันได้เลย สำหรับละครเรื่อง “สายลับสามมิติ” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” เพราะ “ป๋อ”  ประทับจมูกบนแก้ม “น้ำตาล” อย่างสุภาพบุรุษโรแมนติก 


โดยที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ สายลับเชน(ป๋อ-ณัฐวุฒิ) เข้ามาหา ปลายฟ้า(น้ำตาล-พิจักขณา)ที่บ้าน ปลายฟ้าตกใจได้ยินเสียงท้องร้องจากเชน จึงรีบเข้าไปทำมาม่าให้เชนกิน หลังจากที่กินมาม่ากันเสร็จแล้ว เชนพยายามจะขอรับผิดชอบปลายฟ้าด้วยการแต่งงาน  แต่ปลายฟ้าบ่ายเบี่ยงอ้างว่าต้องมีสินสอดไปขอ ปลายฟ้าพยายามถามว่าเชนเป็นใคร แต่เชนไม่ยอมตอบชิงหอมแก้มปลายฟ้าและออกไป ทิ้งให้ปลายฟ้าอึ้งและแอบเคลิ้มกันไป


 
เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านรามคำแหง183 ที่ถูกเซ็ทให้เป็นบ้านของสาวนักเขียนนวนิยายที่น้ำตาลต้องปลอมตัวเพื่อมาสืบเรื่องของป๋อ โดยฉากนี้นักแสดงทั้งสองคนค่อนข้างสบายๆชิวๆ  แต่บรรยายกาศภายในบ้านค่อนข้างอบอ้าวบวกกับไฟที่ส่องหน้าป๋ออยู่ตลอดเวลาทำให้น้ำตาลต้องร้อนไปด้วย โดยซีนแรกๆจะเป็นซีนที่น้ำตาลจะต้องทำเป็นเดินถอยหลังเพราะพึ่งกลับมาจากงานบู๊ข้างนอก ส่วนป๋อก็เข้ามาจับได้พอดี จังหวะนี้เสียงท้องป๋อร้องจะดังเสียงดัง เพื่อที่น้ำตาลจะเข้าไปทำมาม่าให้กิน หลังจากที่กินมาม่าเสร็จแล้ว ก็มาถึงซีนสำคัญ คือน้ำตาลก็ตั้งท่าถามๆๆ จนป๋อจนมุม และไม่รู้จะตอบยังไง เลยต้องชิงหอมแก้มไปฟอดใหญ่ก่อนเดินกลับออกไปตัวปลิว น้ำตาลออกอาการเกรงเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าต้องมีฉากกุ๊กกิ๊กแบบนี้ แต่ป๋อก็ให้กำลังใจ “ไม่ต้องเกรงใจพี่ พี่มีลูกมีเมียแล้ว” เท่านั้นแหละน้ำตาลถึงกับยิ้มออกทันที ก่อนป๋อขออนุญาติน้ำตาลอีกครั้ง พร้อมสู้ ก่อนเข้าฉากพี่เป้าผู้กำกับ เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมก่อนเข้าฉากจริง ขอมุมหอมแก้มฟอดใหญ่ให้คนดูได้ชื่นใจสักครั้ง เพราะบู๊กันมาทั้งเรื่องแล้ว เริ่มจากที่น้ำตาลเดินเอาน้ำเก๊กฮวยหวานเย็นชื่นใจเข้ามาให้ และหลอกถามนู้นนี่เพื่อลวงความลับ ป๋อจนมุมจับน้ำตาลหอมฟอด แต่ผู้กำกับยังไม่ได้ภาพสวยเลยขอให้ป๋อหอมน้ำตาลอีกครั้ง ป๋อหอมอีกฟอด ก็ยังไม่ได้ภาพอีก คราวนี้ป๋อจัดเต็มฟอดสุดท้ายเน้นๆเต็มๆ แล้วตีตั๋วลาทันที หลังจากเสียงคัตดัง ป๋อก็รีบเข้าไปขอโทษน้ำตาล เป็นอันว่าผ่านฉากนี้ไปด้วยดี

เบื้องหลังยังน่ารักน่าชังขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน “สายลับสามมิติ” วันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง