ขวัญ-เอส-บอส-เซฟ โชว์ถึงใจใน 7 สี เอชดี เฟสติวัล จ.ลำปาง

ขวัญ-เอส-บอส-เซฟ โชว์ถึงใจใน 7 สี เอชดี เฟสติวัล จ.ลำปาง
3 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:10 )
1.5K

 
 

          แฟนช่อง 7 สี นับพันแห่ร่วมสนุกกับความบันเทิงที่ คัดแล้วคัดอีก อย่างถึงใจถึงอารมณ์ ใน กิจกรรม 7 สี HD Festival นำทัพโดย ขวัญ-อุษามณี เอส-กันตพงศ์ นำทีมนักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง เซฟ-เซฟฟานี บอส-โตนนท์ น้ำ-รพีภัทร ตั้ม-วิชญ เติ้ล-ตะวัน จอย–กัลปภัทร ปุ้ม-เปรมสุดา อ้อ-ศศินา ชัช-ชัชชญา หนุ่ม-อนุวัต ปริม-กุญชนิตา และเบิร์ด-ณัชฐพงษ์ มูฮำหมัด ร่วมด้วย เห็ดเผาะและเป็กกี้ จากรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง จัดโชว์พิเศษเพื่อแฟน 7 สี เสิร์ฟความสนุกและความบันเทิง พร้อมของรางวัลมากมาย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่เซ็นทรัลพลาซา จ.ลำปาง

 

             สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดเต็มเดินหน้าพาคนดังบุกกระทบไหล่ใกล้ชิดแฟนละครกันถึงประตูบ้านทั่วประเทศไทยใน กิจกรรม 7 สี เอชดี เฟสติวัล เปิดเวทีความสนุกกันที่เซ็นทรัลพลาซา จ.ลำปาง ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟน 7 สี หลายพันคนทั้งในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงมารอกันแต่เช้าตรู่ จ่อคิวจับจองที่นั่งหน้าเวทีเพื่อให้ได้ใกล้ชิดขวัญใจของตนเองทั้งคนข่าวและนักแสดง โดยเฉพาะ ขวัญ เอส บอส เซฟ น้ำ ที่เตรียมโชว์พิเศษทั้งร้องและเล่น อย่างเป็นกันเอง โดยมี 2 พิธีกรฝีปากคม ตั้ม-เติ้ล ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง พร้อมของขวัญพิเศษ เซ็ทท็อปบ๊อกซ์ รวมถึงของที่ระลึกจากช่อง 7 สี ทั้งบนเวทีและโซนกิจกรรม บูธเกมต่างๆ มาแจกให้ฟรีๆ อีกมากมายให้ติดไม้ติดมือกลับไปอิ่มอกอิ่มใจกันทั่วหน้า โดยนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี กล่าวด้วยความปลื้มใจว่า

 

            “ดีใจมากค่ะที่ได้มีโอกาสมาร่วมสนุกกับแฟนๆ 7 สี กันแบบถึงใจถึงอารมณ์แบบนี้ ขอบคุณที่ให้การต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นนะคะ สำหรับในพื้นที่จังหวัดอื่นๆ รอพบกับความสนุกจากช่อง 7 สี เอชดีเฟสติวัล โดยในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ที่ จ.สงขลา ไปรอพบกันนะคะ และอย่าลืมติดตามชมเป็นกำลังใจให้พวกเราชาว 7 สี ได้ทั้งด้านข่าวสารและความบันเทิง จาก ละคร รายการต่างๆ ที่พวกเรา คัดแล้วคัดอีก มาเพื่อแฟนๆ ช่อง 7 สีได้ มีความสุขกันอย่าง ถึงใจถึงอารมณ์ กันด้วยนะคะ”

 

              นอกจากนี้ยังมีมหกรรมบันเทิงมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องทั้งความฮาจาก เห็ดเผาะและเป็กกี้ เงาเสียง จากรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ความสนุกจากโชว์สนุกๆ ที่พลิกโฉมไปจากที่คุ้นเคยและไม่เคยเห็นมาก่อนของผู้ประกาศข่าวทั้ง อ้อ-ศศินา เบิร์ด-ณัชฐพงษ์ หนุ่ม-อนุวัต จอย–กัลปภัทร ปุ้ม-เปรมสุดา ชัช-ชัชชญา และ ปริม-กุญชนิตา คว้าไมค์โชว์ร้อง เต้นอวดสเต็ปกันสนุกสนานคืนกำไรให้แฟน 7 สี พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนข่าวได้กระทบไหล่กันอย่างเป็นกันเองอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆ กัน

 

               คอยพบกับกิจกรรม 7 สี เอชดี เฟสติวัล เฟส 2 ในครั้งต่อไป วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล จ.สงขลา วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.พิษณุโลก วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.ชลบุรี อาทิตย์ที่ 26 เมษายน ที่ เดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมา และอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.ระยอง ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

             ใครอยู่ใกล้พื้นที่ไหนก็อย่าพลาดไปร่วมสนุกด้วยกัน สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง