ผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม จับ ไม้-วฤษฏ์ ประกบคู่ มิว ลักษณ์นารา ลงละครแนวแฟนตาซี ปฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

ผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม จับ ไม้-วฤษฏ์ ประกบคู่ มิว ลักษณ์นารา ลงละครแนวแฟนตาซี ปฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า
9 กรกฎาคม 2558 ( 16:11 )
3K


                เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร แฟนตาซี คอมเมดี้ ดราม่า ครบรส เรื่อง “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” ผลิตโดยบริษัท รักละคร ของผู้จัดป้ายแดง อาร์ต พลังธรรม ที่มาฉิมงานการเป็นผู้จัดเรื่องแรก ซึ่งเรื่องนี้ได้พระเอก ไม้ วฤษฎ์ มาประกบคู่นางเอกสาว มิว ลักษณ์นารา ร่วมด้วย แชป วรากร,ฐา กิตติ์ลภัส,โชกุน, แพง ภิชาภัช,ขวัญ เชตชวิน,อุ้ม อิษยา,แอร์ ภัณฑิลา และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย


             โดย อาร์ต พลังธรรม ผู้จัดใหม่ป้ายแดง เผยว่า “เรื่องนี้มีการเตรียมตัวค่อนข้างนานพอสมควร เรื่องบท เรื่องการเตรียมงานก็นานพอสมควร ที่ตัดสินใจทำเรื่องนี้เพราะ ชอบ อ่านแล้วสนุก มีหลากหลายแนวที่เปลี่ยนไปในแต่ละตอนเรื่อยๆ ตลอดทั้งเรื่อง มีพัฒนาการของความรัก และเรื่องนี้มีดารารับเชิญหลายท่านให้ เกียติมาเป็นแขกรับเชิญ เรื่องนี้มีครบทุกอารมณ์จริงๆ ฝากติดตามชมด้วยนะครับ”


              ละคร “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” เป็นเรื่องราว ดร.พิพัฒน์ (ทูน – หิรัญทรัพย์) นักธรณีวิทยา หายตัวไปกลางป่าดงดิบอย่างลึกลับ ขณะที่กำลังเดินทางไปที่ “จอมภูใหญ่” เพื่อค้นหาแร่ทองคำ ไอรดา (มิว – ลักษณ์นารา) ลูกสาวของ ดร.ที่ไปอยู่ต่างประเทศ ให้ทราบถึงการจากไป ถึงเธอจะไม่ค่อยถูกกับพ่อเพราะคิดว่าพ่อไม่รัก แต่ทันทีที่ทราบข่าวเธอก็ระงับการแต่งงานกับ คริส (แชป – วรากร) แฟนหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง และรีบกลับมาประเทศไทย เมื่อกลับมาถึงโอภาสได้บอกถึงคำสั่งเสียของ ดร. ว่า ให้ยกสมบัติทั้งหมดให้ลูกสาว และบอกต่ออีกว่า ดร. พิพัฒน์มีปัญหากับอำพล เพื่อนสนิทและหุ้นส่วนทางธุรกิจ เนื่องจาก ดร. ค้นพบเหมืองทองคำ ทันทีที่ฟังจบไอรดารู้สึกสงสารพ่อ และเสียใจมาก ไอรดามีความหวังว่าพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่ และตัดสินใจออกเดินทางตามหาพ่อ แม้ทุกคนจะคัดค้านและไม่เห็นด้วยก็ตาม โอภาสพาเธอไปพบกับคนที่นำทาง คือ เขตพนา (ไม้ – วฤษฏ์) หนุ่มหล่อเจ้าของไร่และรีสอร์ทเมืองกาญฯ เป็นคนท้องถิ่นและรู้จักป่านั้นดี เหตุผลการเข้าไปของไอรดาคือการตามหาพ่อ เขตพนาก็ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือนำทางทันที เพราะคิดว่าไอรดาคงจะเอาตัวไม่รอด ไอรดาจึงบอกจะจ้างเป็นเงินจำนวนมากทำให้เขตพนารู้สึกไม่ชอบใจ คริสแฟนหนุ่มไม่ยอมให้เข้าป่า ไอรดาจึงขอร้องให้ ขวัญแก้ว (ฐา – กิตติ์ลภัส) น้องสาวของเขตพนาช่วยโกหกจนเข้าป่าได้สำเร็จ


              วันหนึ่งพวกเขาหลงเข้าไปในป่าทำให้เจอกับหมู่บ้านหนึ่งคือหมู่บ้านผีปอบ ที่จับตัวผู้ชายมาเพื่อดูดวิญญาณ และเมื่อหลุดจากหมู่บ้านมาได้ก็มาเจอพายุงวงช้างที่พัดของใช้ต่าง ๆ หายไป หนานคำบอกว่าภูเขาข้างหน้าที่จะข้ามจะทำให้เราได้เจอกับ ดร.พิพัฒน์ แต่เป็นภูเขาที่มีป่าร้อยศพซึ่งเราต้องเดินผ่าน การเดินทางมีอุปสรรคต่าง ๆ มาเรื่อย ๆ เพราะต้องเดินผ่านน้ำที่เชี่ยวอย่างมากทำให้ไอรดาโดนน้ำพัดไป เขตพนาลงไปช่วยโดยไม่ห่วงชีวิตของตนเอง หลังจากช่วยชีวิตไอรดาได้กลับต้องมีเรื่องให้น่าตกใจอีกคือไอรดาหล่นลงไปในหลุมศพที่มีหญิงสาวฝังอยู่แล้วหายังไงก็ไม่พบไอรดา หนานคำคิดว่าอาจจะถูกพวกชนเผ่าจับตัวไปเพื่อจะบูชายัน แต่เมื่อรอดมาได้กลับต้องเจอไฟป่า ทำให้คณะเดินทางพลัดหลงกัน เขตพนา ไอรดา และบุรินทร์ หนีตายไปเจอกับวงแหวนทะลุมิติ ที่เป็นดินแดนคู่ขนานกับโลก “เมืองพันดาว” เมืองที่ทุกคนในเมืองมีพลังพิเศษ โดยมีเจ้าเมืองคือ ท้าววายุษา (กลศ อัทธเสรี) ผู้มีพลังในการเรียกลม ลูกชาย องค์อัคคี (เชตชวิน ชูประทุม) มีพลังในการเรียกไฟ และ ธารา (อิษยา ฮอสุวรรณ) น้องสาวผู้มีพลังในการเรียกน้ำ เขตพนา ไอรดา และบุรินทร์ตกมาอยู่ในเมืองนี้กันคนละที่ โดย ดร.พิพัฒน์ ที่ทุกคนต่างมาตามหาก็อยู่ในเมืองนี้ ได้ผันตัวใช้ชีวิตเป็นอาจารย์ ศึกษาธรรมชาติอยู่ที่นี้ และได้ไปเจอกับเขตพนาก็รู้ทันทีว่าลูกสาวมาตามหาตน ดร.รู้สึกดีใจมากรีบกลับมาหารู้สาวทันที แต่เขตพนากลับต้องเสียใจที่ไอรดาจำเขาไม่ได้ แล้วยังทำตัวสนิทสนมกับองค์อัคคีอีก เขตพนาได้ไปพบกับธารา เธอก็ตกหลุมรักเขตพนาตั้งแต่ครั้งแรกเห็น และได้พบว่าเขตพนาและไอรดาก็มีพลังพิเศษในเมืองนี้เหมือนกัน


                  ละครแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ดราม่า ครบรส เรื่องราวอุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้นจะทำให้พวกเขากลับมาสู่ในโลกปัจจุบันได้หรือไม่ ติดตามชมละคร “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา18.35-19.50 น.ทางช่อง 3 (ออรินัล) และช่อง3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2558
 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง