เมจิ รัตน์ประภา ตื่นเต้นลงละครเต็มตัวครั้งแรก ประเดิมบทนางร้ายสุดแซ่บ ใน วิมานเมขลา

เมจิ รัตน์ประภา ตื่นเต้นลงละครเต็มตัวครั้งแรก ประเดิมบทนางร้ายสุดแซ่บ ใน วิมานเมขลา
fluker_tvs
24 กุมภาพันธ์ 2559 ( 11:39 )
1.8K

         

          ถือเป็นการแสดงละครเต็มตัวครั้งแรกสำหรับ เมจิ-รัตน์ประภา นักแสดงสาวสวยได้ลองชิมลางงานในวงการบัน้ทิง อย่าง ซีรีส์ Gossip Girl Thailand,MV และโฆษณา ซึ่งผลงานล่าสุดกับการแสดงเต็มตัวครั้งแรกรับบทบาทนางร้ายสุดแซ่บ แอนนี่ ลูกสาวเสี่ยส่ง ในละคร วิมานเมขลา งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยว่าหวั่นไม่น้อย

          เมจิ เผยว่า “เรื่องนี้เป็นละครเต็มตัวครั้งแรกของเมจิ รับบท แอนนี่ ค่ะ ลูกสาวเสี่ยส่ง เป็นคุณหนูที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ คนเอาแต่ใจ โดยในเรื่องนี้เขาจะเป็นรักในวัยเด็กของพระเอกค่ะ ตอนเด็กๆ พระเอกเป็นฝ่ายมาแอบชอบ เลยจะจำแค่ว่าพระเอกยังรักเราอยู่ แต่ด้วยความที่แอนนี่เป็นลูกเสี่ยส่ง คือมีพ่อเป็นมาเฟีย เราก็เลยเรียนรู้นิสัยมาจากพ่อ เป็นคนเห็นแก่ตัว เอาแต่ได้ ไม่รู้สึกผิดอะไร เป็นลักษณะนิสัยของผู้หญิงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ได้กลับมาเจอพระเอกที่เป็นหัวหน้าในป่าสายน้ำผึ้ง ก็คิดอยากจะครอบครอง ทำทุกทางเพื่อแย่งชิงพระเอก ทำให้เราต้องร้ายมากๆ ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงใหม่ด้วยและเล่นละครเต็มตัวครั้งแรกด้วย ก็เลยยังไม่ชินกับมุมกล้อง บทบาทของตัวละคร อารมณ์ที่เราจะต้องสื่อออกไป ก็ต้องปรับตัว สักพักเลยคะ แต่โชคดีที่มีพี่ๆ คนในกองคอยช่วยแนะนำเมจิ ไม่ว่าจะเป็น พี่แก้ว ,พี่เกริก.พี่เบลล่า เวลาเข้าฉากด้วยกันเขาจะมีคำสอนเล็กๆ น้อยๆ เสมอ ทุกคนน่ารักมากๆ เลยคะ ยังไงก็ฝากละครด้วยนะคะ วิมานเมขลา เป็นละครเต็มตัวครั้งแรกสำหรับเมจิ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจทำกันเต็มที่มากๆ เลยค่ะ”   

          แฟนๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังใจ ผลงานการแสดงแบบเต็มตัวครั้งแรกของสาว เมจิ รัตน์ประภา พร้อมลุ้นเรื่องราวความรัก ความสนุกสนานละคร ใน วิมานเมขลา ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง3 (ออริจินัล) และ ทีวีดิจิตอลช่อง33

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง