สน-ยุกต์ เปลี่ยนลุคส์ โชว์ลีลาเด็ด เรียกเรตติ้ง ร้อง เล่น เต้น โชว์ ทุ่มสุดตัว ใน มาลีเริงระบำ

สน-ยุกต์ เปลี่ยนลุคส์ โชว์ลีลาเด็ด เรียกเรตติ้ง ร้อง เล่น เต้น โชว์ ทุ่มสุดตัว ใน มาลีเริงระบำ
8 ตุลาคม 2557 ( 16:07 )
24.2K

          ได้เวลาเปลี่ยนลุคส์ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อย่าง “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” ที่ผู้จัดอลังการดาวล้านดวง อย่าง “พี่ไก่-วรายฑ มิลินทจินดา” แห่งค่าย ฮูแอนด์ฮู จำกัด ที่ส่งละครสุดอลังการอย่าง “มาลีเริงระบำ” ละครเพลงแนวถนัดฟอร์มยักษ์ ที่พี่ทุ่มสุดตัวไม่แพ้กันเลยทีเดียว โยการจับพระเอกลูกหม้อ มาเปลี่ยนโฉมเป็นหนุ่มเกาหลี พร้อมยังโชว์ลีลาการร้องเพลง ด้วยเสียงอันสุดหวาน งานนี้พระเอกเราก็ทุ่มทั้งแรงกาย แรงใจและแรงเสียง ที่จะมามอบให้กับแฟนๆละครโดยเฉพาะ จะเป็นอย่างไรนั้น พระเอกหนุ่มเผยว่า


          “ก็เป็นการเปลี่ยนลุคส์ อีกลุคส์หนึ่งเลยครับ คือว่าเรื่องนี้ สนเล่นเป็น ทองทา หนุ่มใสๆที่เป็นเหมือนนักร้องเกาหลี คือว่าพี่ไก่ อยากได้แนวเกาหลีๆหวานๆครับ เราก็จัดเต็มมาเลยครับ หน้า ผม เสื้อผ้าต่างๆในการเล่นคอนเสริต์ก็ต้องจัดจ้านดูดี ไม่เหมือนคนอื่น เสียงร้องก็ต้องดีด้วยครับ เรียกว่าเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเลยครับ แตก็ถือว่าดีนะครับ ตัวสนเองก็มีพื้นฐานการร้องเพลงมาบ้างแล้วครับ พอเจอเรื่องนี้ก็สบายๆไม่ค่อยยากเท่าไหร่ จะยากก็ต้องตอนขึ้นคอนเสิรต์ร้องโชว์ครับ


          เราต้องคิดว่าเราเป็นซุปเปอร์สตาร์ครับ แล้วบางทีเราก็แอบเกร็งด้วย กลัวว่าจะเต้นไม่ดีมากกว่าครับ คือว่าร้องไปด้วย เต้นไปด้วย สนว่ามันยากอยู่นะครับ มีบางช่วงคือ ยืนร้องเพลง แต่ลืมท่าเต้น บางทีเต้นๆไป ลืมเนื้อร้อง ก็เลยกลัวว่าจะทำออกมาไม่ดี แต่พอดีไก่เชคเทปแล้วก็ชมว่าเล่นดีแล้ว ไม่ต้องห่วง เราก็ค่อยสบายใจหน่อย แต่สนก็พยามทำให้ออกมาดูดีที่สุดครับ ”


          ขยันและทุ่มเท ขนาดนี้ แฟนๆละครคนไหนที่คิดถึง ก็ส่งกำลังใจให้พระเอกสุดหล่อ “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” กันได้บนหน้าจอกับละคร “มาลีเริงระบำ” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง