หวานฉ่ำ!! ติ๊ก ใหม่ สวีท เต้นรำใกล้ชิด ใน เพลิงนรี

หวานฉ่ำ!! ติ๊ก ใหม่ สวีท  เต้นรำใกล้ชิด ใน เพลิงนรี
Entertainment Report_1
17 สิงหาคม 2559 ( 17:27 )
1.9K

 

สนุกเข้มข้นทุกตอนสำหรับละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง เพลิงนรี ของผู้จัด ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ ภักดี บริษัทกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้พระนางคู่ฮอต ติ๊ก-เจษฏภรณ์ ผลดี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เชือดเฉือนบทบาทด้วยกัน
อ่าบทละคร เพลิงนรี ด้ที่นี่ >>   http://dara.truelife.com/novel/173811

          วันนี้หน้าบันเทิงของเราก็มีฉากเด็ดมาให้ชมกัน โดยเป็นตอนที่ ธีภพ(ติ๊ก เจษฏภรณ์) ชวนเลขาคนสวย พริริสา(ใหม่-ดาวิกา) ไปติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญ โดยเมื่อไปถึง ธีภพได้มอบสร้อยข้อมือที่สั่งทำพิเศษให้เลขาคนสวย ในฐานะที่ช่วยงานได้ดี ธีภพใส่ให้เองกับมือ ทำให้ริสารู้สึกประทับใจ และเมื่อกินข้าวกับลูกค้า คุยเรื่องธุรกิจใต้แสงเทียนโรแมนติก คุยกันไปมา ลูกค้าชวนจับคู่เต้นรำ ก็เลยขัดไม่ได้ ธีภพ กับ พริริสา ออกไปเต้นรำด้วยกัน เต้นกันไปมา ก็เผลอใจสวีทกันใกล้ชิด

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โฟร์ซีซั่น ไพรเวท เรสสิเด้นท์  คอนโดหรูสวยงามริมน้ำ ฉากนี้พี่ติ๊กแต่งชุดสูทหล่อ ส่วนใหม่ ก็แต่งชุดราตรี สวยงาม ฉากคุยธุรกิจไม่มีปัญหา พอถึงฉากให้สร้อยข้อมือ ก็แง่งอนกันไปมา ก่อนที่ใหม่จะยอมให้ติ๊กใส่สร้อยข้อมือให้แบบหวานๆ แต่พอถึงฉากเต้นรำ ก็มีปัญหานิดหน่อย เพราะในบท ธีภพ จะเต้นรำไม่คอยเก่ง ส่วนใหม่ จะต้องเต้นรำเก่ง เพราะตอนอยู่ไทรจีส  ออกงานกับเจ้าชายคามินบ่อย  แต่ตัวจริงนั้นพี่ติ๊ก เต้นพลิ้ว เต้นเก่ง เพราะผ่านฉากเต้นรำของละครมาหลายต่อหลายเรื่องแล้ว แต่สาวใหม่ เต้นไม่ค่อยถูก ก็เลยต้องให้พี่ติ๊กสอนให้คล่อง ซักซ้อมกันอยู่พักใหญ่ ก่อนจะเข้าสู่ฉากที่ใหม่ต้องสอนพี่ติ๊กเต้น สลับกันไปมา ฉากนี้เต้นกันไป เต้นกัน ต่างคนต่างเผลอใจใกล้ชิดจมูกชนจมูก  บรรยากาศพาไป เป็นฉากฟินเล็กๆ เบาๆ น่ารักเชียว

          ตามชมฉากหวานสวีทฉากนี้ในละคร “เพลิงนรี” วันพุธที่ 17 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง