ออเจ้าฟินแน่! พระนางคึกคัก งานบอลช่อง 3 หล่อสวยไปหมด เชียร์ใครดีพี่จ๋า!?

ออเจ้าฟินแน่! พระนางคึกคัก งานบอลช่อง 3 หล่อสวยไปหมด เชียร์ใครดีพี่จ๋า!?
Entertainment Report_2
10 มีนาคม 2561 ( 09:46 )
8K

ไม่ใช่แค่แฟนคลับเท่านั้นที่ตื่นเต้น และสิ้นสุดการรอคอยแล้ว เพราะวันนี้ 10 มีนาคม แฟนๆช่อง3 รอชมได้เลย สำหรับวาระครบรอบ 48 ปี กับการแข่งขันฟุตบอลประเพณีประจำปีของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ทีมผู้บริหารสถานีฯ พร้อมด้วยทัพนักแสดงกว่าร้อยชีวิตจะมามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ทั่วประเทศ

 

 

ในคอนเซ็ปต์ Channel 3 We will love You อาณาจักรแห่งความสุข สนุกสุด ๆ กับช่อง 3 แฟนสีน้ำเงินกับสีเหลือง เตรียมตัวชมฟุตบอลนัดล้างตา ของซุปตาร์ทั้งหล่อทั้งเก่ง และกองเชียร์สาวสุดสวยนางเอกของช่อง 3 โดยประกอบไปด้วยเมืองที่แข็งแกร่ง 2 เมือง อันประกอบ Love Kingdom อาณาจักรแห่งความรัก และ Fun Kingdom อาณาจักแห่งความสนุก
นอกจากนี้ยังจะมีการเตะลูกโทษประเพณี ที่ขนกองทัพนักแสดงชายทั่วฟ้าเมืองไทยมาประชันฝีเท้ากัน ยังได้ชมกับครั้งแรกของการพาเหรดในรูปแบบ Battle Show จาก 2 อาณาจักร นำทัพนักแสดงช่อง 3 กว่าร้อยชีวิต พร้อมคอนเสิร์ตช่วงพักเบรกการแข่งขันฟุตบอล ครั้งแรกกับเวทีเคลื่อนที่แบบ 360 องศา ที่จะทำให้ผู้ชมที่ราชมังคลากีฬาสถาน ได้ใกล้ชิดกับดารานักแสดงที่ชื่นชอบ และยังมีกิจกรรมออกบูธจากผู้จัดละคร , ครอบครัวข่าว และผู้สนับสนุนคับคั่ง

 

 

ไม่ใช่แค่แฟนๆที่คึกคักตื่นเต้น ในงานนี้บรรดาดาราและทีมงานของช่อง 3 ต่างตื่นเต้นและเตรียมพร้อมกับงานครั้งนี้ 10 มีนาคม ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. ลองไปส่องกันดูว่าบรรดาดาราของช่อง 3 ตื่นเต้นกันแค่ไหน บอกเลยแต่ละคนไม่มีใครยอมใคร!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม lekteeradetch , great_rider10 ,margie_rasri , bella_word24 , thanapob_lee , jirayu_jj , naphat_nine , boy_pakorn , actart_gen , polyplus_jad_hai , phet_thakrit , soutchai_ny1718 , keaw_jung , Mario_mm38 , ken_phupoom , toey_pongsakorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง