ประวัติ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld)

ประวัติ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld)
แจ็คเก็ตขาว
10 ธันวาคม 2563 ( 15:30 )
668

ประวัติ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld)

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld) เกิดวันที่ 11 ธันวาคม 1996 ณ ปี 2020 เธอมีอายุ 24 ปี ดารานักแสดงหญิงชาวอเมริกัน ตอนเธออายุได้ 10ขวบเธอได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักแสดงประกอบในซีรีส์ Back to You ก่อนที่ในปี 2010 จะมาสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในภาพยนตร์เรื่อง True Grit จากบทบาทที่เธอได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในปีนั้น และติด 1 ใน 10 นักแสดงยอดเยี่ยมประจำปี 2011 จากนิตยสาร Time อีกด้วย ผลงานเด่นเรื่องอื่นๆ ของ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ได้แก่ Romeo & Juliet (2013) , Ender’s Game (2013) , Pitch Perfect 2 (2015) และ Bumblebee (2018)

ผลงานการแสดง

ภาพยนตร์

  • ปีค.ศ. 2020 Hailee Steinfeld: I Love You's รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2020 Hailee Steinfeld: Wrong Direction รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2019 Charlie's Angels รับบท Angel Recruit
  • ปีค.ศ. 2019 Hailee Steinfeld: Afterlife รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2019 Between Two Ferns: The Movie รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2019 Benny Blanco & Juice WRLD: Graduation รับบท Hailee
  • ปีค.ศ. 2019 Lil Dicky: Earth ให้เสียงพากย์ Common Fungus
  • ปีค.ศ. 2019 Drax Project Feat. Hailee Steinfeld: Woke Up Late ให้เสียงพากย์ Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2018 Spider-Man: Into the Spider-Verse ให้เสียงพากย์ Gwen Stacy
  • ปีค.ศ. 2018 Bumblebee รับบท Charlie
  • ปีค.ศ. 2018 Mnek: Colour ft. Hailee Steinfeld รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2018 Hailee Steinfeld & BloodPop: Capital Letters รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2017 Pitch Perfect 3 รับบท Emily
  • ปีค.ศ. 2017 Hailee Steinfeld feat. Alesso, Florida Georgia Line: Let Me Go รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2017 Hailee Steinfeld & Alesso Feat. Florida Georgia Line, Watt: Let Me Go - First Version
  • ปีค.ศ. 2017 Machine Gun Kelly Feat. Hailee Steinfeld: At My Best รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2016 Hailee Steinfeld & Grey Feat. Zedd: Starving รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2016 The Edge of Seventeen รับบท Nadine
  • ปีค.ศ. 2016 Hailee Steinfeld & DNCE: Rock Bottom รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2016 Term Life รับบท Cate Barrow
  • ปีค.ศ. 2015 Pentatonix: Sing รับบท Woman with Headphones
  • ปีค.ศ. 2015 Hailee Steinfeld: Love Myself - Acoustic Version
  • ปีค.ศ. 2015 Hailee Steinfeld: Love Myself รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2015 Shawn Mendes & Hailee Steinfeld: Stitches, Acoustic Version รับบท Hailee Steinfeld
  • ปีค.ศ. 2015 Taylor Swift: Bad Blood รับบท The Trinity
  • ปีค.ศ. 2015 Barely Lethal รับบท Megan Walsh
  • ปีค.ศ. 2015 Pitch Perfect 2 รับบท Emily
  • ปีค.ศ. 2015 Ten Thousand Saints รับบท Eliza
  • ปีค.ศ. 2014 The Keeping Room รับบท Louise
  • ปีค.ศ. 2014 When Marnie Was There ให้เสียงพากย์ Anna (English version, voice)
  • ปีค.ศ. 2014 The Homesman รับบท Tabitha Hutchinson
  • ปีค.ศ. 2014 3 Days to Kill รับบท Zooey Renner
  • ปีค.ศ. 2013 Ender's Game รับบท Petra Arkanian
  • ปีค.ศ. 2013 Romeo and Juliet รับบท Juliet
  • ปีค.ศ. 2013 Begin Again รับบท Violet
  • ปีค.ศ. 2013 Hateship Loveship รับบท Sabitha
  • ปีค.ศ. 2013 The Magic Bracelet รับบท Angela
  • ปีค.ศ. 2012 The Cab: Endlessly รับบท Girl
  • ปีค.ศ. 2010 Grand Cru รับบท Sophie
  • ปีค.ศ. 2010 Summer Camp รับบท Shayna Matson
  • ปีค.ศ. 2010 Without Wings รับบท Allison
  • ปีค.ศ. 2010 True Grit รับบท Mattie Ross
  • ปีค.ศ. 2009 She's a Fox รับบท Talia Alden
  • ปีค.ศ. 2008 Heather: A Fairy Tale รับบท Heather

ผลงานโทรทัศน์

  • ปีค.ศ. 2021 Hawkeye
  • ปีค.ศ. 2021 2019Dickinson รับบท Emily Dickinson
  • ปีค.ศ. 2021 2010Sons of Tucson รับบท Bethany
  • ปีค.ศ. 2021 2007Back to You รับบท Little Girl

ประวัติดารา

ไอจี เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld)

https://www.instagram.com/haileesteinfeld/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง