ออม เจอดี ผีไล่ฆ่า เหตุเหยื่อสังเวยคืนครบรอบ ใน จุดนัดภพปีสาม ตอน บ้านผีสิง

ออม เจอดี  ผีไล่ฆ่า เหตุเหยื่อสังเวยคืนครบรอบ ใน จุดนัดภพปีสาม ตอน บ้านผีสิง
30 มกราคม 2557 ( 17:28 )
4K

เรื่องราวกำลังเข้มข้น ชวนค้นหาจริงๆ สำหรับซีรี่ส์ผีสุดหลอน “จุดนัดภพ” ที่ปีสามนี้การันตีความสนุกด้วย เรื่องผีๆ ที่ชวนคนดูหลอนไปกับการไขปริศนาต่างๆ  มาถึงคิว “เลย์ลา” (ออม-สุชาร์) ที่มีเหตุให้ต้องกลับมายังบ้านหลังนั้น ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดสยองอีกครั้ง ต่อจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้วฉากหลอน โศกนาฏกรรมที่จะพาไปดูนี้ เป็นตอนที่ “เลย์ลา” (ออม-สุชาร์) ย้อนกลับมาที่บ้านหลังนี้อีกครั้ง เพราะดันทำกระเป๋าสะพายหล่นหายไว้ แถมในกระเป๋ายังมีของสำคัญคือรูปถ่ายของเธอกับพ่อ ทำให้เลย์ลาต้องกลับมาที่นี่  ด้าน “จี๋” (เพชร-นาระ) และ “คิมหันต์” (หน่อง-ธนา) ไม่เว้นแม้แต่ “พ๊อพ” (บีม-กวี) ต่างก็เป็นห่วงเลย์ลา จึงขอตามไปด้วย เมื่อเลย์ลามาถึงบ้านหลังนั้นกับพบเรื่องราวในอดีตของบ้านหลังนี้ ว่าแท้จริงแล้ว เมื่อหลายสิบปีก่อนเคยเกิดโศกนาฏกรรมฆ่ายกครัว  เพื่อหวังแย่งชิงมรดกของศึกสายเลือดในบ้านหลังนี้  เป็นเหตุให้เกิดการฆ่ากันตายขึ้น และคืนนั้นเองก็เป็นคืนครบรอบการตายครบ 10  ปี ของวิญญาณ  เลย์ลาจึงตกเป็นเหยื่อถูกเหล่าวิญญาณแทงด้วยมีดจนเลือดท่วมตัว เพื่อสังเวยในคืนครบรอบ

 

 

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง เป็นสถานที่จริง ย่านพระรามหก ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันสองวันหนึ่งคืน ตั้งแต่เช้ายันดึก มีเหล่านักแสดงเอ็กตร้าที่มารับบทวิญญาณสุดหลอนนับ 20 ตัวเมื่อทีมงานเซ็ทอัพ กล้อง ไฟ และดรายไอซ์ให้บรรยากาศชวนขนลุกเป็นที่เรียบร้อย “คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา” ผู้กำกับสุดเจ๋ง ก็เรียกออมมาซักซ้อมคิวฉากวิ่งหนีเหล่าวิญญาณเจ้าของบ้านโรคจิตที่ตามไล่ฆ่า  และต้องแสดงซีนอารมณ์เจ็บปวดที่ถูกแทงเข้าที่หน้าอก พอถึงเวลาถ่ายจริง ทีมเสื้อผ้า หน้าผม ก็กรูกันเอาน้ำสีแดงมาราดเต็มเสื้อที่ออมใส่ ในขณะที่เจ้าตัวบ่นอุบว่า “ไม่เคยเจอฉากโหดอะไรขนาดนี้เลยค่ะ ครั้งแรกเลย เป็นคนมีสัมผัสพิเศษไม่พอ โดนแทงด้วย โหดมาก แต่สนุกมากๆคะ ทีมงานเต็มที่ ออมก็เต็มที่ไปด้วย ไม่ห่วงสวยเลย ฝากติดตามชมฉากนี้ของออมด้วยนะคะ” 


ห้ามพลาด!! ฉากสุดสะพรึง กับโศกนาฏกรรมฆ่ายกครัว ที่พาให้เลย์ลาต้องไปเกี่ยวข้องด้วย ในละคร “จุดนัดภพปีสาม” เสนอตอน “บ้านผีสิง ตอนจบ” ออกอากาศคืนวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 23.30น. ทางช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง