รถเมล์ - คะนึงนิจ อินเนอร์แรง!ฉีกบทนางเอกรับบทแฟน ตั๊ก–บริบูรณ์ ขยี้บทฮากรามแตก บริษัท ฮาไม่จำกัด

รถเมล์ - คะนึงนิจ อินเนอร์แรง!ฉีกบทนางเอกรับบทแฟน ตั๊ก–บริบูรณ์ ขยี้บทฮากรามแตก บริษัท ฮาไม่จำกัด
1 กรกฎาคม 2558 ( 02:34 )
3.4K
2

            วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวมาขำให้สะดิ้งบริหารกรามจนโหนกแก้มกระตุก กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับ 3 หนุ่มนักแสดงตัวเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น” ที่ครั้งนี้เชิญชวนนางเอกสาวสวย เจ้าบทบาท รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่พักบทนางเอก เจ้าดราม่า มาร่วมตลก โป๊ะฮาในครั้งนี้ด้วย!!!


             ที่บอกเลยว่าคุณผู้ชมต้องขำหลุดแบบสุดขั้ว เพราะนานๆ จะได้เห็นสาว “รถเมล์” ในมุมโก๊ะๆ หลุดๆ ปล่อยความฮาแบบจัดเต็มไม่น้อยหน้าตลกรุ่นพี่ มุกที่รับส่งกัน ก็ไหลไปตามอินเนอร์ สาวรถเมล์ ออกตัวเลยว่า รู้ทางแสดงทุกคนแล้ว งานนี้สบาย เตรียมใส่มุกยับ!!!


              ทั้งฉาก ฮามินิมาร์ท , โรงพัก โรงป่วน , ตลาดนัดมาฮา และ ฮาป้ายหน้า กับตอน หน้าสด ซีนนี้ที่บอกเลยว่าเด็ดมาก ใส่เต็มขำกระจาย กับการต่อมุกสู้กับตลกรุ่นพี่ แถมซีนนี้ ทั้ง ตั๊ก – รถเมล์ ยังต้องมาเล่นเป็นแฟนกันอีกด้วย ในเรื่องจะมีอยู่ว่า ทั้งคู่มาแอบจีบกันที่ป้ายรถเมล์ จีบกันกระหนุงหนิง ชนิดที่เห็นแล้วไม่หวานแต่ขำกันเอง โดยไม่รู้ว่ากำลังจะตกเป็นเหยื่อของสองโจร บอลและค่อม ในขณะที่โจรกำลังจะฉุดรถเมล์ไปทำมิดีมิร้าย สาวรถเมล์เลยใช้ไม้ตาย ป้องกันตัวเองด้วยการโชว์หน้าสดให้โจรดู เรียกว่า กว่าซีนนี้จะผ่านไปได้ บอกเลยสาวคนนี้ใช้พลังหนักมาก ตลกอุปกรณ์มาเต็ม นอกจากจะต้องมีสติไหลมุกให้ทันแล้ว สาวคนนี้ยังต้องคอยยับยั้งความบ้าพลังของตั๊กอีกด้วย สะบักสะบอมกันเลยทีเดียว รถเมล์ก็ใส่ไม่ยั้ง มุกมามุกกลับ สวนกันทัน ประหนึ่งว่าเป็นตลกมืออาชีพ พร้อมเสริมมุกแบบหนักข้อขึ้นไปอีก เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น มารับบทเป็น รถเมล์ ตอนหน้าสด!!!

             เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน ใครจะแพ้ทางฮาท้องแตกก่อนกัน ติดตามการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคตลกของ นากเอกสาว รถเมล์ – คะนึงนิจ ในซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา ห้าโมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวีชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง