แอนนี่ ปริศนา วอนอย่าโยงข่าวปีเตอร์ ยันแค่เพื่อนร่วมงาน ปัดไม่รู้ข่าวเซ็นใบหย่า

แอนนี่ ปริศนา วอนอย่าโยงข่าวปีเตอร์ ยันแค่เพื่อนร่วมงาน ปัดไม่รู้ข่าวเซ็นใบหย่า
9 พฤศจิกายน 2558 ( 14:37 )
2.3K

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า “แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” สาวบิ๊กไบค์ที่เคยตกเป็นข่าวทำให้ความรักของ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล”และ“พลอย พลอยพรรณ”สั่นคลอน แถมยังมีรูปคู่กันหลุดออกมาเรื่อย ๆ ทำให้มีเสียงด่าจากทางโซเชี่ยลไม่เลิก งานนี้ร้อนถึงสาว “แอนนี่” ที่มาเปิดอกในรายการ “เอิ๊กโชว์” ทางช่อง 8 ให้ฟังว่า

“แอนอยากจะบอกว่าตั้งแต่มีข่าว แอนก็ตกเป็นจำเลยสังคม คนมองว่าเราเป็นมือที่สามที่ทำให้เกิดเรื่องราว แอนกลับบ้านไปก็มีร้องไห้เลย เพราะไม่เคยมีใครมากล่าวหา หรือมี่คนมาด่าขนาดนี้ คือจริง ๆ เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับแอนเลย แอนกับพี่ปีเตอร์เราเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น เป็นพี่น้องกลุ่มเดียวกันที่ขี่มอเตอร์ไซด์ด้วยกัน แล้วก็ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องปัญหาอะไรแบบนี้ แอนว่ารอไปถามเขาดีกว่า ของแอน แอนเคลียร์แล้ว เขาเคยมาบ่นเรื่องส่วนตัวให้ฟังไหม? ไม่ค่ะ คนรอบข้างเราก็จะไม่ถามอยู่แล้วด้วย เพราะเราเคารพในการตัดสินใจของเค้ามากกว่า และเราคิดว่ามันเป็นเรื่องของเค้า ส่วนมากก็เลยจะให้กำลังใจกันมากกว่า พอมีเสียงด่ามาเราไปปรึกษาพี่เขาไหม? ไม่ค่ะ เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เดี๋ยวคงดีขึ้น ไม่มีปรึกษาค่ะ พี่เขาก็ไม่ได้มาแนะนำอะไร มีแค่เหมือนแซว ๆ ว่าเออ…พี่เป็นข่าวอีกแล้วนะ ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก เพราะเราก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเค้า จริง ๆ เราก็ไม่เกี่ยวเลย ในวงการมอเตอร์ไซด์คือเราดูแลกันอยู่เป็นกลุ่มใหญ่ ๆ  เราดูแลกันมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย แต่ทำไมเวลามีรูปก็จะมีแต่รูปแอนกับเขา ซึ่งจริง ๆ ไปกันเป็นกลุ่ม เราไม่ได้หลบซ่อนเพราะเราคิดว่าไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วล่าสุดที่มีข่าวว่าปีเตอร์ไปเซ็นใบหย่าแล้วเขามาบอกเราไหม? ไม่ทราบเลยค่ะ ถ้าเรื่องส่วนตัวทุกคนในทีมน้อง ๆ ก็ไม่มีใครถาม ทุกคนก็ให้กำลังใจมากกว่า เพื่อนมันก็ต้องคอยพยุงให้ลุกขึ้นมา ไม่ใช่ว่าจะต้องมานั่งพูด นั่งคุย หรือทำให้เขาเสียกำลังใจ หรือว่าเหยียบซ้ำลงไปอีกก็ไม่ใช่ค่ะ”

ติดตามชมเรื่องราวของสาวเปรี้ยว “แอนนี่ ปริศนา” ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน และทำไมถึงมีชื่ออยู่ในข่าวว่าเป็นมือที่สามที่ทำให้ปีเตอร์บ้านแตก ห้ามพลาด จันทร์ที่ 9 พ.ย.นี้ รายการ “เอิ๊กโชว์” ทางช่อง 8 เวลา 22.10น.

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง