ซึ้งปนฮา "มดดำ"อวยพรวันเกิด"หนุ่ม" ลั่น!ไม่มีคู่ถ้าหาดีครึ่งของ"กรรชัย"ไม่ได้

ซึ้งปนฮา "มดดำ"อวยพรวันเกิด"หนุ่ม" ลั่น!ไม่มีคู่ถ้าหาดีครึ่งของ"กรรชัย"ไม่ได้
TNN ช่อง16
18 กรกฎาคม 2563 ( 14:15 )
324

เห็นชอบตี ชอบกัดกันในรายการบ่อยๆ สำหรับคู่พิธีกรคนดัง "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ และ "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย แต่ความจริงแล้ว สองคนนี้สนิทและรักกันมากๆ

ล่าสุดโอกาศพิเศษวันคล้ายวันเกิดของ "หนุ่ม กรรชัย" ฝ่ายพิธีกรรุ่นน้องอย่าง "มดดำ" ก็เลยโพสต์อวยพรวันเกิดแบบซึ้งๆแสบๆ ตามสไตล์ของตนเองไว้ว่า..

"Happy birthday @kanchai วันเกิดพี่ปีนี้ขอให้พี่ทำความฝันทุกอย่างให้สำเร็จอย่างใจพี่ปรารถนา มุ่งหน้าไป แต่อย่าบ้าจนโรคจิต พี่คือต้นแบบ คือครู คือคนต้นแบบ ของอาชีพ พิธีกร เป็นพิธีกรที่หนูปลื้มและแอบฝันว่า วันนึงว่าอยากทำงานกับพี่ พี่แม้งทุ่มเท ทุ่มเทแบบเหมือนคนบ้า เอาทุกอย่างมาแบกบนหัว แล้วพี่ก็ทำมันได้สำเร็จ พี่รู้ไหม หนูภูมิใจมากที่ได้ทำพิธีกรยืนข้างๆพี่ 

แต่บางครั้งก็อยากตีกลางรายการ ในใจแอบด่า พิธีกรผีบ้าแม้งเป็นไรนัก แต่ก็รู้สึกปลอดภัยมากถ้าอยู่ข้างพี่ พี่รู้ไหม ทุกครั้งที่เวลาหนูเศร้าไปต่อไม่ฤูก หนูขอบคุณนะที่หนูมีพี่อยู่เวลาที่เลวร้ายที่สุดของชีวิต 

พี่รู้ไหม ทำไมหนูถึงไม่มีผัว สักที อย่างแรกหาไม่ได้ และที่สำคัญถ้าหาผัวไม่ได้ครึ่งของ กรรชัย กูจะไม่มีผัว พี่วันเกิดพี่ ทุกพรอันประเสริฐขอให้เกิดกับพี่ มีลูกที่ดีมีครอบครัวที่ประเสริฐ มีการงานที่มั้นคงไว้เป็นที่พึ่งของหนูนะพี่ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พี่นับถือ ปกปักรักษาให้พี่ปลอดภัย แข้งแรง อมตะ หล่อแบบนี้ตลอดไป happy birthday กรรชัย"

อินสตาแกรม : moddamkachapa

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- คดีพลิก! "มดดำ"ป้อง"วุ้นเส้น" ยันไม่ใช่คนแฉเรื่อง"แต้ว-ไฮโซณัย"ให้ฟัง แต่เป็น..
- "หนุ่ม กรรชัย"แจงแล้ว! หลังโพสต์ด่าแรง "คนเนรคุณ"
- "หนุ่ม กรรชัย"เดือดจัด! โพสต์จวกพวกเนรคุณ แถมแคปชั่นสุดแรง

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง