สายงูห้ามพลาด!! ช่อง 8 เอาใจคอซีรีส์อินเดีย ส่ง นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ลงจอ 13 เม.ย.นี้

สายงูห้ามพลาด!! ช่อง 8 เอาใจคอซีรีส์อินเดีย ส่ง นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ลงจอ 13 เม.ย.นี้
Entertainment Report_3
7 เมษายน 2563 ( 14:20 )
500
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่ายังคงครองใจแฟน ๆ มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) มาออกอากาศ เป็นซีรีส์แนวดราม่าแฟนตาซี ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติสุดยิ่งใหญ่ สร้างปรากฎการณ์ครองใจแฟนซีรีส์ในอินเดียมาแล้ว ขึ้นเรตติ้งเป็นอันดับหนึ่งทุกตอน ทุ่มทุนสร้างมหาศาล  ด้วยซีจีสุดตระการตา เป็นเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ของเรื่องราวตำนานความรัก และความแค้นของเจ้าแม่นาคินสาวที่สูญเสียคนรัก ทำให้เธอแค้นฝังใจ และวางแผนเป็นผู้ล่า จำแลงกายเป็นหญิงสาวที่งดงาม ราวกับเทพธิดา มาแก้แค้นมนุษย์ชั่วช้า ที่ทำลายชีวิตเธอ เพื่อประกาศศักดาพลังแห่งเจ้าแม่นาคินอีกครั้ง 

 

นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ (ภาคใหม่)

 

นำแสดงโดย เซอร์บิ จโยติ และ คาริชม่า ทันนา รับบท เจ้าแม่นาคิน ภาคใหม่ ที่มากพลังและได้พบรักแท้อีกครั้ง แถมยังมีนักแสดงมากฝีมือของบอลลีวู๊ดในภาคก่อนอย่าง โมนี รอย, อนิต้า ฮันซันนาดานี, เพิลร์ วี ปุรี, แอมราปาลี กัปต้า ฯลฯ ที่มาร่วมสร้างสีสันความเข้มข้นของเรื่อง รวมถึงตามหาว่าใครเป็นคนทำลายชีวิตของเจ้าแม่นาคินผู้สูงศักดิ์ที่สร้างบาดแผลลึก กัดกินหัวใจของเธอ โดยได้ผู้จัดมากความสามารถอย่าง เอ็คตา คาปัวร์ และ โชบา คาปัวร์ มาร่วมลงมือผลงานครั้งใหม่ 

 

นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ (ภาคใหม่)

 

ซีรีส์ “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) เป็นเรื่องราวของ นาคิน รุฮิ และ นาค วิกรานต์ เป็นคู่รักร้อยปี ต้องการจะแต่งงานกัน แต่มีกลุ่มวัยรุ่นในกระกูลไซกัส นำโดยยุวราชมาเข้าพบ ก็อยากได้ตัวของรุฮิ จึงกรูกันเข้าไปฉุด แม้ว่าวิกรานต์จะแปลงกายเป็นงูเข้าสู้แต่กลับถูกยิงด้วยปืนตกหน้าผาไป มาฮีซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของยุวราชพยายามเข้ามาห้ามแต่ช้าไป รุฮิเมื่อเห็นคนรักตาย จึงรีบหนีไปตามหน้าผา เธออาฆาตและสาบานจะแก้แค้น จะสังหารวัยรุ่นทั้งสิบคนนี้ ซึ่งก็รวมถึงมาฮีด้วย หกเดือนต่อมา มีสาวสวยสองคนได้เข้ามาในตระกูลไซกัส คนหนึ่งชื่อ เบล่า ที่แปลงกายมาจากรุฮิ เธอเข้ามาเป็นคู่หมั้นของยุวราช และอีกคนเป็นนักธุรกิจชื่อ วิชกรรณะ ซึ่งทุกคนยังไม่รู้สถานะที่แท้จริงของเธอ ต่อมาสมาชิกในบ้านเริ่มตายไปทีละคน มาฮีจึงต้องสืบหาความจริง โดยเฉพาะหญิงสาว

ทั้งสองคนมีที่มาไม่ธรรมดา แล้ว รุฮิ ราชินีนาคินจะล้างแค้นให้คนรักได้หรือไม่ มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันได้ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มจันทร์ 13 เมษายนนี้)

 

ซีรีส์นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ช่อง 8

 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง