เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ทุบกระปุกรอ!! คริส-สิงโต จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ใน Peraya Party

ทุบกระปุกรอ!! คริส-สิงโต จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ใน Peraya Party
Kanin_tvs
27 พฤษภาคม 2562 ( 18:00 )
27

ข่าวบันเทิงวันนี้

เซอร์ไพร์สสุดๆ ทำแฟนๆ พีรญากรี๊ดสนั่น สมกับการรอคอยอย่างมาก สำหรับงาน “Peraya Party” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของคู่จิ้นสุดฮอตคริส พีรวัสสิงโต ปราชญา ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดหนักจัดเต็ม มาในธีมปาร์ตี้ สนุกสนาน ฉลองให้แฟนๆ พีรญาทุกคน ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฏาคม 2562 เวลา 14.00 น. ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

“คริส-สิงโต” เผยว่า “เราสองคนรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากๆ ครับ เพราะว่าแฟนๆ ทุกคนอยู่กับเรามานาน เราก็อยากทำอะไรตอบแทนความรักของทุกคนครับ สำหรับงาน “Peraya Party” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย จะเป็นปาร์ตี้สนุกสนาน ที่เราอยากชวนแฟนๆ ทุกคนมาเก็บความทรงจำดีๆ ร่วมกัน งานนี้มีเซอร์ไพร์สไว้ให้ทุกคนแน่นอน แต่จะเป็นอะไร อยากให้มาลุ้นพร้อมๆ กัน แล้วเจอกันนะครับ”

 

 

เปิดจองบัตร “Peraya Party” วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center โทร 0-2262-3456 บัตรราคา 7,500 (VVIP) / 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>เหมายกแผง!! สิงโต-คริส-โอม-ชิม่อน แท็กทีมโชว์หุ่นฟิตกล้ามแน่น อวดความแมนจนสาวๆ ระทวย
>>รูปเยอะมาก!! Y I LOVE YOU FAN PARTY คริส-สิงโต-ออฟ-กัน โหนสลิงจิ้นโชว์กลางอากาศ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง