น้ำ ฉลุยคู่ พิม ใน บุษบาท่าเรือ ลูกเล่นแพรวพราว..เข้าขา ผู้กำกับบุญชู

น้ำ ฉลุยคู่ พิม ใน บุษบาท่าเรือ ลูกเล่นแพรวพราว..เข้าขา ผู้กำกับบุญชู
11 มีนาคม 2558 ( 14:24 )
2.7K

 

           พระเอกอารมณ์ดี..มีผลงานให้ได้ชมกันไม่ขาดจอ ล่าสุด น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล ได้ร่วมงานกับ ค่ายมงคล การละคร อีกครั้ง ในละครดราม่าเรื่อง “บุษบาท่าเรือ” ซึ่งได้ บุญชู พิทักษ์เลิศกุล คนคุ้นเคยกำกับการแสดงให้ แม้ต้องประกบนางเอกน้องใหม่ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ก็บ่ยั่น!!

            น้ำ กล่าว “แฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับ มงคล การละคร อีกครับ แถมได้ทำงานกับทีมเดิม และ พี่ชู (ผู้กำกับ) ที่รู้ทางกันดี แทบไม่ต้องปรับตัวอะไร – – แค่ศึกษาคาแรคเตอร์ “ทิว” อดีตนายทหารเรือที่ลาออกจากราชการมาเป็นกัปตันเรือเอกชนเพราะรักอิสระ ทำให้ได้เจอกับ ฉายชบา (พิม) นางเอกครับ คนอื่นดราม่า..จริงจังกันหมด แต่บทกัปตันทิว ที่ผมได้รับชีวิตชิลล์มาก เฮฮา..ปาร์ตี้ไปวันๆ ครอบครัวไม่เดือดร้อนไม่ต้องดิ้นรน ผู้กำกับให้จัดมุกเต็มที่ – – ยิ่งเข้าฉากกับ แประ (น้าค่อม) เล่นมุกสดแพรวพราวมาก ต้องสมาธิดีๆ ถึงจะตามทัน โหมด เศร้า เหงา รัก มีครบ มีโดนสาวสลัดรัก!! ด้วย อันนี้ต้องตามชมว่าใครทำกับฉันได้ (ขำๆ) กับ น้องพิม นางเอกใหม่ – – แต่ฝีมือไม่เบานะจ๊ะ น้องทำการบ้านมาดี..คิวบู๊เป๊ะมาก ในเรื่องต้องแท็คทีมกันสู้นักเลงหลายฉาก เห็นผอมๆ บางๆ แต่นางอึดสุดๆ มีฟกช้ำ..ดำเขียวกลับบ้านทุกครั้งไม่เคยบ่น ถือว่าโชคดีที่ได้ร่วมงานกับนางเอกจอมอึดอีกคนครับผม”

           แฟนๆ เฝ้าหน้าจอ – – รอเชียร์ “พระเอกน้ำ” ได้เลย ในละคร “บุษบาท่าเรือ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. ช่อง 7 สี HD เริ่มตอนแรก!! วันพุธที่ 18 มีนาคม 2558

 ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 


ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง