ส่งไม้ต่อตัวเอง! มิว ดาวรุ่งพุ่งแรง ลงละคร สงครามเพลง

ส่งไม้ต่อตัวเอง! มิว ดาวรุ่งพุ่งแรง ลงละคร สงครามเพลง
Pannaput_tvs
20 มีนาคม 2560 ( 12:41 )
958

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง “มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา” กับละครที่เพิ่งจะจบไป “บาปรักทะเลฝัน” ที่แฟนๆต่างชื่นชมกับลีลาการแสดงที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆของสาวมิว ซึ่งงานนี้นางเอกสาวหน้าหวานยังเดินหน้าสร้างความฟินให้กับแฟนๆอย่างต่อเนื่องโดยการแสดงฝีไม้ลายมือในละครแอคชั่น เรื่อง “สงครามเพลง” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 28 ควงคู่กับพระเอกป้ายแดงอย่าง “แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ” งานนี้สาวมิวแอบแซวหนุ่มแชมป์อย่างกรุบกริบด้วยว่าเล่นไปเขินไป

มิว ลักษณ์นารา เผยว่า “ในเรื่องมิวรับบทเป็น เอมิกา ค่ะ ลูกสาวคนเดียวของเจ้าของค่ายเพลงชื่ออำนาจ (จิ๊บ เฉลิมพร) ตัวของเอมิกาจะมีบุคลิกเป็นสาวสวย มั่นใจ ตรงไปตรงมาค่ะ จะเป็นคนที่ยุ่งตลอดเวลา จนแทบจะไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องความรักเลย เป็นคนค่อนข้างใจแข็ง และรักครอบครัวมาก จนกระทั่งมิวมาเจอกับพี่แชมป์โดยบังเอิญ และมันก็มีเรื่องราวที่ทำให้มิวรักพี่เขาค่ะ แต่เราก็มารู้ว่าเราเป็นคู่แข่งทางธุรกิจกัน มันก็เลยมีเรื่องราว อุปสรรคหลายๆอย่างเกิดขึ้น ตามความคิดมิว ละครเรื่องนี้ไม่ใช่ละครเพลงอย่างชื่อเรื่องนะ คือตามที่มิวเล่นบอกได้เลยว่าเป็นละครแอคชั่นมากกว่า แต่ตัวมิวไม่ได้มีคิวที่จะต้องบู๊เหมือนคนอื่นๆ มีแค่มิวต้องเจอเอฟเฟคระเบิดเท่านั้นเอง

เรื่องนี้ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกที่มิวต้องเจอเอฟเฟคเยอะมาก(หัวเราะ) มีอยู่หนึ่งซีนที่รถระเบิด ซึ่งรถคันนั้นอยู่ไกลจากตัวมิวมาก แต่มิวรู้สึกได้เลยว่าขนหน้ามิวไหม้หมดแล้ว มิวเป็นคนกลัวเสียงดังมิวก็กรี๊ดออกมาเลย (หัวเราะ) เรื่องนี้มิวเจอกับพี่แชมป์ครั้งแรกค่ะร่วมงานกันสนุกมากค่ะ พี่เค้าเป็นผู้ชายที่คุยง่ายมิวเลยรู้สึกว่าเข้ากับพี่เขาได้ง่าย และอีกอย่างพี่เขาเป็นคนขี้อายด้วย เวลาเข้าฉากที่กุ๊กกิ๊ก หรือต้องเข้าใกล้กันมากๆ พี่แชมป์ก็จะเขินจนหูแดง แก้มแดง มิวคิดว่าเป็นเรื่องที่ปกตินะที่จะอาย แต่จริงๆแล้วคนที่ควรจะเขินน่าจะเป็นมิวมากกว่านะเพราะมิวเป็นผู้หญิง(หัวเราะ) ในฉากถ้าพี่เขาเขิน มิวก็ต้องสร้างความสนิทสนม เพื่อที่จะให้ไม่เขินมิว สุดท้ายหลังๆพอสนิทกันก็ดีขึ้นค่ะ อยากให้แฟนๆได้ชมฉากกุ๊กกิ๊กหวานๆด้วย มิวว่าน่ารักดี สุดท้ายมิวก็ต้องขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ เพราะว่าทุกคนตั้งใจกันมากจริงๆ ทั้งตัวมิว พี่แชมป์ นักแสดงทุกคน รวมถึงทีมงานด้วย ฝากติดตามกันด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก ครบรสแน่นอนค่ะ”

เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ ต้องขอยกตำแหน่งดาวรุ่งพุ่งแรงให้สาวมิว-ลักษณ์นารา กันเลยทีเดียว ติดตามให้กำลังใจนางเอกสาวได้ในละคร “สงครามเพลง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง