เชียร์กันแบบสดๆ !! อุทัยธานี ปะทะ เลย ใครคือแชมป์ ? ในกิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน

เชียร์กันแบบสดๆ !! อุทัยธานี ปะทะ เลย ใครคือแชมป์ ?  ในกิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน
3 เมษายน 2558 ( 19:12 )
1.4K

             รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน !!! จะได้รู้กันแล้วว่าทีมจากจังหวัดใดจะเป็นแชมป์ คว้าเงิน 1 ล้านไปพัฒนาชุมชน ระหว่าง “อุทัยธานี กับ เลย” คู่นี้ดีกรีเสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน” ให้ลุ้นสดๆ ในวันอังคาร ที่ 7 เมษายนนี้

             แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ “กิ๊กดู๋ สงครามเพ ลง…เงินล้าน” ทีมจาก “อุทัยธานี” หรือ “เลย” ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัล 1 ล้านบาท เพื่อนำไปพัฒนาชุมชน โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีมที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกันต่างได้ใจกรรมการไปทั้งคู่จนเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศนี้ ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ

            ในช่วงประชันเงาเสียงพบกับการกลับมาอีกครั้งกับเงาเสียงของ จินตรา พูลลาภ ลุ้นดูว่าใครจะเหมือนและโดนใจ 5 คณะกรรมการหรือไม่ ใครจะได้รับการกด Like จากคณะกรรมการไปกี่คน จะ “ได้” หรือจะ “โดน” ลงโทษ ต้องลุ้นกัน !!!! ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง…เงินล้าน” ลุ้นกันแบบสดๆ ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน ใน อังคาร ที่ 7 เมษายน นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง