ก๊วนป๋าซ่าพาซิ่ง!! พ่อดม-อาตุ่ม-ป๋าแอนนา โชว์ขับโกคาร์ทสุดโหด ใน รายการซุปตาร์พาทัวร์

ก๊วนป๋าซ่าพาซิ่ง!! พ่อดม-อาตุ่ม-ป๋าแอนนา โชว์ขับโกคาร์ทสุดโหด ใน รายการซุปตาร์พาทัวร์
Entertainment Report_1
21 มีนาคม 2561 ( 00:20 )
1.6K

รายการ “ซุปตาร์พาทัวร์” เสาร์นี้ ไปสนุกสุดเหวี่ยงไปกับพิธีกรสุดฮา“เอกกี้ -เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ”  และ 2 สาวพิธีกร เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ  แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  จะพาไปกระตุ้นอะดรีนาลีนให้พุ่งยิ่งกว่าเดิมกับการเล่นกีฬาแนว Extreme กับแก็งป๋าซ่าพาซิ่ง  Grandpas Over Flowers  เรียกว่าอายุรวมแล้วก็แค่ 200 กว่าปีเอง แต่ใจยังสู้ไม่กลัวความเร็วเอาสะเลย

เทปนี้คว้าตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษทีมปู่ จากรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง” นำทีมโดยตลกรุ่นเก๋า  พ่อดม ชวนชื่น, อาตุ่มชลิต เฟื่องอารมณ์ และ แอนนา ชวนชื่น เรียกว่าย้อนวัยไปในสมัยวัยรุ่นไปกับการแข่งขับรถซิ่งสุดโหดมันฮา โดยสนามประลองความเร็วกันที่สนามโกคาร์ท เซ็นเตอร์ สปอร์ตแลนด์  ย่านพหลโยธิน และเมื่อถึงเวลานัดหมายพ่อดมมาถึงเป็นคนแรก ก็รีบไปแต่งตัว ในชุดที่เตรียมพร้อมสีน้ำเงินคาดแดง  สีหน้าท่าทางขต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ และออกแนววประหม่าหน่อยๆ ด้วยวัย 82 ปี เรียกว่าเป็นพี่ใหญ่สุดในทีม ก็ไม่อยากยอมแพ้กับการแข่งในครั้งนี้ จึงขอลงสนามก่อนใครเพื่อทดสอบความเร็ววนไป 2-3 รอบ อุ่นเครื่องเตรียมคว้าชัยชนะ แอนนา และตุ่ม ชลิต โดยมีรางวัลเป็นถ้วยสั่งทำพิเศษที่ทางรายการจัดทำขึ้นมาเฉพาะนักแข่งวัยเก๋าแต่ไฟแรงเท่านั้น

งานนี้ แอนนา ชวนชื่น  เสียหน้าไม่ได้  ถึงแม้เจ้าตัวจะไม่เคยขับโกคารท์มาก่อน แต่ก็โชว์ลีลาน่าอึ้ง จนได้รับฉายาว่า “ป๋านักซิ่ง” แต่กว่าจะโชว์ลีลาเข้าขั้นมือโปรได้ขนาดนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เล่นเอาเหงื่อตกได้ไม่น้อย นอกจากนี้ ป๋าตุ่ม ชลิต ถึงแม้จะไม่ได้รับรางวัลใหญ่ แต่ป๋าตุ่ม ชลิต ก็มีทีเด็ดโชว์เมนูให้ทุกคนได้ชิมกันด้วย  จะสนุกสุดเหวี่ยง และน่ารักเป็นกันเองขนาดไหนต้องติดตามชมรายการซุปตาร์พาทัวร์ วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 61 เวลา 11.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง