โสดรับปีวัว!! เช็คลิสต์ดาราเลิกแฟน 2564 ปิดฉากรักเปลี่ยนสเตตัสในหัวใจ

โสดรับปีวัว!! เช็คลิสต์ดาราเลิกแฟน 2564 ปิดฉากรักเปลี่ยนสเตตัสในหัวใจ
Entertainment Report_3
23 มีนาคม 2564 ( 15:30 )
4.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราเลิกแฟน 2564 เรียกว่าร้อนแรงตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับเหล่าคู่รักดารา คนบันเทิง ที่ตัดสินใจปิดฉากรักจบความสัมพันธ์กับหวานใจหลายต่อหลายคู่ ทาง TrueID เลยขอพาแฟน ๆ ไป เช็คลิสต์ดาราเลิกแฟน 2564 ปิดฉากรักเปลี่ยนสเตตัสในหัวใจ ใครเป็นใครกันบ้างตามไปดูกัน

 เช็คลิสต์ดาราเลิกแฟน 2564 ปิดฉากรักเปลี่ยนสเตตัสในหัวใจ

 

1. ครีม เปรมสินี รัตนโสภา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ตัดสินใจปิดจ๊อบชีวิตคู่ สำหรับสาว ครีม เปรมสินี ที่ออกมายอมรับแบบตรง ๆ ว่าได้แยกทางกับอดีตสามี ปีเตอร์ จิรวัฒน์ ตั้งแต่ปีที่แล้ว เป็นการปิดฉากชีวิตคู่ 3 ปี ส่วนสาเหตุเธอเผยว่ามีหลาย ๆ อย่างประกอบกัน ซึ่งเธอและปีเตอร์ได้ผ่านการพยายามประคองชีวิตคู่มาแล้ว ก่อนที่จะยอมรับว่าที่ผ่านมามีเหนื่อยบ้างกับชีวิตคู่นี้ ซึ่งตอนนี้เธอประกาศรับงานอีกครั้ง หลังจากหายไปพักใหญ่ พร้อมยืนยันชีวิตตอนนี้แฮปปี้ดี 

 

2. เคลลี่ ธนะพัฒน์

ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแถลงข่าวถึงการแยกทางกับอดีตภรรยาได้ 3 เดือนแล้ว สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่เปิดใจด้วยสีหน้าสุดเศร้า ยอมรับว่าเลิกรากับ นาย ชนุชตรา จริง สารภาพว่าเสียใจที่ต้องห่าง ซึ่งตอนนี้ได้ย้ายของออกมาจากบ้านฝ่ายหญิงแล้ว ส่วนสาเหตุเกิดจากทัศนคติ อายุ และปัญหาที่สะสม ยืนยันจบกันด้วยดี และย้ำไม่มีมือที่สามทั้งสองฝ่าย

 

3. แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์

เป็นคู่ที่ทำเอาแฟน ๆ แอบช็อกไปตาม ๆ กัน สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน และแฟนสาวคนสวย คุณ คุนัญญา ที่ประกาศจบสัมพันธ์ฉันแฟนกลางไอจี ว่าเมื่อปลายเดือน ก.พ.2564 หลังจากที่คบหาดูใจกัน 6 ปี โดยทั้งคู่เปิดใจว่าเป็นการจากกันด้วยดี ซึ่งทั้งคู่ตัดสินใจและตกลงร่วมกันแล้ว ก่อนจะบอกว่าจะเป็นคนที่หวังดีต่อกันและกันตลอดไป งานนี้ทำเอาหนุ่มแจ็คถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ 

 

4. ซาร่า นลิน โฮเลอร์

ต่อกันที่คู่รักมาราธอน ซาร่า นลิน และ เต้ย ธโนทัย ที่ปิดฉากรักยาวนานถึง 14 ปี รับวันวาเลนไทน์ สืบเนื่องมาจากที่หนุ่มเต้ยโพสต์ในไอจีสตอรี่ว่าแฟนขอเลิก ทำเอาแฟน ๆ แอบใจหายแว้บ ซึ่งฝ่ายชายมีอาการเฮิร์ตอย่างเห็นได้ชัด ส่วนทางด้านสาวแกร่งซาร่าได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ ก่อนจะบอกว่าทั้งคู่ต่างเจ็บปวดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนจะรีเทิร์นกันหรือไม่ รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

 

5. พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

สมกับเป็นสาวสตรองของวงการจริง ๆ สำหรับ คุณมัมพลอย เฌอมาลย์ ที่ประกาศโสดในวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี แต่ความรักครั้งนี้คุณมัมหนักแน่นมากขึ้น กว่าจะยิ้มได้ เที่ยวสนุกแบบทุกวันนี้ เธอผ่านการโศกเศร้ามาแล้ว เรียกว่ากลับมาโสดอีกครั้ง และเชื่อว่าสวยแซ่บระดับตำนานอย่างคุณมัมพลอยโสดไม่นานแน่นอน

ดาราเลิกแฟน 2564

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jackfanchan, sara_hohler, toeytano, kellytanapat, chermarn, creamcare

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง