เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สูงได้อีกค่ะแม่! 8 คนดังเว้าสูง โอ๊ย! เห็นแล้วหัวใจกระเจิง!

สูงได้อีกค่ะแม่! 8 คนดังเว้าสูง โอ๊ย! เห็นแล้วหัวใจกระเจิง!
Entertainment Report_2
8 ธันวาคม 2560 ( 15:08 )
13.7K

หน้าหนาวแต่อากาศไม่ค่อยหนาว แต่พอเห็นดาราใส่ชุดว่ายน้ำแล้ว โอ้โห! หนาว เหลือเกิน หุ่นดี ไม่พอต้องกล้าและมั่นใจ ไม่เพียงแต่การดูแลตัวเองเท่านั้น การออกกำลังกายและควบคุมอาหารยังเคร่งครัดเป๊ะ สำหรับดาราคนดังทั้งหลาย เรียกว่าไปทะเลหรือมีโอกาสอวดโฉมชุดว่ายน้ำทั้งที ฮือฮาไม่เบา ลองไปส่อง ว่า 6 สาว เว้าสูง พาหัวจิตหัวใจกระเจิดกระเจิงมีใครกันบ้างน้า

1.“โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” หุ่นดี จะเว้าสูง หรือชุดออกกำลังกาย ก็ฮือฮามาสม่ำเสมอ เพราะเจ้าตัวทั้งคุมอาหารและออกกำลังกาย ความเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน ความมั่นใจเกินร้อย

2.“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” คุณแม่เป่าเปา สาวไซส์มินิ ตัวเล็กแต่ความมั่นใจใหญ่มาก กุ๊บกิ๊บไปทะเลทีไรมีภาพหวาดเสียวเสมอ คุณแม่ช่างเปรี้ยว เว้าทั้งหน้า เว้าทั้งหลัง

 

3.“นิวเคลียร์ หรรษา จึงวัฒนวงศ์” หลังจากไปเที่ยวแดนหิมะ ความกล้านอกจากใส่ชุดว่ายน้ำนั่งกลางหิมะแล้ว ไม่พอ ชุดเว้าสูงของเธอช่างไม่ปราณีความเย็น สวย ใส และเย็นสุดท้าทาย

4.“ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ไม่มีครั้งไหนใส่ชุดว่ายน้ำแล้วไม่ฮือฮา ไอซ์ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งหุ่นและท่าโพสต์สะกดใจ เธอเป็นขวัญใจของใครอีกหลายคน และไม่ทำให้ผิดหวังกับการใส่ชุดว่ายน้ำ

5.“อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ทรวดทรงองค์เอวของอุ้มนั้น เซ็กซี่มาแต่ไหนแต่ไร ถ่ายชุดว่ายน้ำไกลๆ ยังทำให้หวั่นใจไม่น้อย ยี่ห้ออุ้มไม่มีผิดหวัง แซบสะเทือนทะเลเลยจ้า

6.“เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” สวยเอวเอสของเบนซ์ไม่ทำให้ใครผิดหวัง กับชุดว่ายน้ำปะทะน้ำทะล เย็นฉ่ำหนำใจ เห็นแล้วหัวจิตหัวใจหวั่นไหวเหลือเกิน

7.“วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” นางเอกช่อง 3 ผู้ออกกำลังกายเป็นประจำ หุ่นดีจากการเล่นโยคะ ว่ายน้ำ เต้น บวกกับการดูแลตัวเอง ทุกครั้งที่ใส่ชุดว่ายน้ำ แม่เจ้า! งามเด่น

8.“เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” หรือ “เบียร์ เดอะวอยซ์” สวย ใส ใส่อะไรก็ฮือฮา เรียกว่าชุดว่ายน้ำใส่คราใด แฟนคลับของเธอโดนใจ ตัวเล็กเว้าสูง เซ็กซี่ดีจัง

อยากถามสาวๆ เหล่านี้ว่า กินข้าวกันบ้างมั้ย เอวเล็กมาก!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม

gggubgib36,yoyossavadee,newclear_hunsa,apitsada, lakkanaaum,benz_punyaporn,wawwa_nc,beerpassaranan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง