ฝน ธนสุนทร วิ่งโร่แจ้งความ โดน บอล เชิญยิ้ม หลอกขาย ตุ๊กตาลูกเทพ ปลอม!! บริษัท ฮาไม่จำกัด

ฝน ธนสุนทร วิ่งโร่แจ้งความ โดน บอล เชิญยิ้ม หลอกขาย ตุ๊กตาลูกเทพ ปลอม!! บริษัท ฮาไม่จำกัด
16 กรกฎาคม 2558 ( 11:17 )
4.3K
1

 

           วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคมนี้ เตรียมฮากันให้ท้องแข็ง เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงหวาน “ฝน ธนสุนทร” ขอวางไมค์ พักเสียงร้อง มาสวมบทนักแสดงสายตลก ที่นานๆครั้งจะได้เห็นจากสาวคนนี้ อีกทั้งยังต้องมารับศึกหนักปะทะความฮากับ 3 หนุ่มนักแสดงตัวพ่อ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น” ในวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” 

 

           เรียกว่าจะฮากันจนเกร็งหน้าท้อง โดยเนื้อเรื่องในตอนนี้มีอยู่ว่า สาว ฝน ธนสุนทร ซึ่งรับบทเป็นเมียของ ตั๊ก บริบูรณ์ เกิดไม่พอใจ ตุ๊กตาลูกเทพ ที่หนุ่มตั๊ก ซื้อมาจากพ่อค้า นั่นก็คือ บอล เชิญยิ้ม เนื่องจากว่าโดนหลอกซื้อ ตุ๊กตาที่เป็นของปลอม ไม่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ขลัง อย่างที่อวดอ้างไว้ จึงชวนหนุ่มตั๊ก วิ่งโร่เข้ามาแจ้งความที่โรงพักเพื่อจับพ่อค้าที่หลอกขายของปลอมให้ ซึ่งตำรวจที่รับเรื่องก็คือ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่จะเป็นผู้มาไกล่เกลี่ยคดีนี้ให้ เคลียร์จนหนุ่มบอล ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ โดยการนำตุ๊กตาลูกเทพตัวใหม่มาให้ ซึ่งเคลมเลยว่า ตัวนี้เหมือนคนที่สุด ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด จะขอ จะอธิษฐานอะไร จะได้พรอย่างที่ใจนึกทุกประการ ซึ่งตุ๊กตาตัวนี้คือ น้าค่อม ชวนชื่น ก่อนจะมอบตุ๊กตาตัวนี้ พ่อค้าบอล เลยบอกว่า เพื่อความสบายใจกันทั้งสอง่าย จะได้ไม่เกิดการฟ้องร้องกันอีก จึงให้ทั้ง ฝนและตั๊ก พิสูจน์ความศักดิ์สิทธิ์ โดยจะทำอะไรตุ๊กตาตัวนี้ก็ได้

 

            งานจึงไปเข้าที่น้าค่อมเต็มปัง เมื่อหนุ่มตั๊กอยากเล่นแผลง ทดลองเอาเทียนไปลนที่ตัวตุ๊กตาเพื่อจะดูว่าคงทนของตุ๊กตาตัวใหม่ และยังลองเชิงอีกสารพัด เรียกว่าซีนนี้ งัดมุกกันมาขาย แบบฮากันไม่เกรงโหนกแก้ม ทุกคนร่วมกันใส่มุกยั้ง แม้กระทั่งสาวเสียงหวานอย่าง ฝน ยังมีมุกเด็ด ที่ดูแล้ว ฮาบ้านสั่น!!!

 

              ติดตามความความสนุก กับและมุกเด็ดของนักร้องสาว “ฝน ธนสุนทร” ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง