สาวๆ เตรียมฟิน พุฒ ลงสระอวดกล้ามฟิตเปรี๊ยะ!!

สาวๆ เตรียมฟิน พุฒ ลงสระอวดกล้ามฟิตเปรี๊ยะ!!
9 มกราคม 2558 ( 13:16 )
5.7K          ส่งฉากสยิวกิ้วมาให้สาวๆ เตรียมฟินกันอีกแล้ว สำหรับละคร “ฝันเฟื่อง” ช่อง one โดยเฉพาะวันอังคารนี้ที่พระเอก พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ลงทุนถอดเสื้อ ว่ายน้ำโชว์หุ่นฟิตเปรี๊ยะให้ชมกันชัดๆ ทางหน้าจอ

        เป็นฉากที่ รัฐรวี(พุฒ)ว่ายน้ำแก้เครียด ที่แม่(ต่าย-เพ็ญพักตร์)ไม่ยอมรับมณฑา(จุ๋ย) คนรักของตน เพราะรังเกียจที่เธอเป็นแค่คนรับใช้


         ผู้กำกับ บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่ สระว่ายน้ำ คฤหาสถ์หรู แถวบางใหญ่ โดยฉากนี้พุฒจะต้องสวมกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวโชว์ท่อนบน ก่อนลงสระซ้อมคิวให้ผกก.บุ๋มดู พุฒก็ขอเวลานอกซิตอัพ&วิดพื้นเรียกกล้ามฟิตเปรี๊ยะซะหน่อย จากนั้นพุฒก็ลงไปว่ายน้ำวอร์มอัพให้ตากล้องลองจับภาพดู พุฒที่ร้อนอยู่แล้ว เลยถือโอกาสว่ายน้ำคลายร้อนไปในตัวซะเลย แต่เจ้าตัวดันโหมว่ายหลายรอบไปหน่อย พอถึงขอบสระ พุฒเลยหอบ กวักมือเรียกแกงส้มน้องรักให้ช่วยหยิบน้ำแดงมาป้อนให้ชื่นใจหายเหนื่อย เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.บุ๋มก็ไม่รอช้า สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ พุฒกำลังว่ายน้ำระบายความเครียดอยู่ในสระอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อหวังระบายความทุกข์ใจเรื่องแม่ไม่ยอมรับจุ๋ย สักพักผกก.ก็ให้คิวแกงส้มโผล่มาดูพุฒ พอเห็นพุฒโหมว่ายน้ำหนัก ก็รีบพุ่งมาห้าม เพราะกลัวว่าพุฒจะหมดแรงคาสระ ก่อนบอกพุฒว่ามีอะไรก็ให้มาระบายให้ตนฟังได้ พุฒเห็นแกงส้มมีท่าทีเป็นห่วงตนอย่างจริงใจ เลยขึ้นจากสระพร้อมระบายความในใจให้ฟังหมดเปลือก แกงส้มเลยช่วยพูดปลอบจนพุฒเริ่มรู้สึกดีขึ้น แถมยังปรณนิบัติพุฒสารพัดทั้งป้อนน้ำทั้งช่วยเช็ดตัว จนผกก.บุ๋มต้องรีบสั่งคัทเช็คเทป ก่อนที่ซีนอารมณ์เครียดๆ จะกลายเป็นเลิฟซีนของทั้งคู่ไปเสียก่อน

          ติดตามชมเบื้องหน้าฉากนี้ได้ใน ละคร“ฝันเฟื่อง” คืนวันอังคารที่ 13 มกราคมนี้ 20.15น. ทางช่อง one สาวๆ อย่าลืมเตรียมผ้าซับน้ำลายกันนะจ๊ะ 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง