เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล ยกก๊วนบวงสรวงเอาฤกษ์ ก่อนแสดงจริง 22-31 ก.ค.นี้

ก๊วนคานทอง Love Game เดอะ มิวสิคัล ยกก๊วนบวงสรวงเอาฤกษ์ ก่อนแสดงจริง 22-31 ก.ค.นี้
Kanin_tvs
11 กรกฎาคม 2559 ( 20:32 )
853

หลังเตรียมความพร้อมไปกว่า 90% ทีมผู้จัดฯ นักแสดง และทีมงานละครเวที “ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล” โดยบริษัท มิวสิคัล มิวสิคัลส์ ก็เตรียมเร่งเครื่องเต็มที่เพื่อ นำความสนุกสนานมาโลดแล่นบนเวที ทั้งความโรแมนติก และคอมมาดี้ ในรูปแบบของมิวสิคัล

ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 05

ซึ่งเมื่อวานก่อนนี้ ก็ได้ยกทัพนักแสดง ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, แคท แคทรียา อิงลิช พร้อมทีมศิลปินคุณภาพที่ล้วนอยู่ในวงการละครเวที อาทิ อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง, ลูกหว้า พิจิกา, เก้ง- เขมวัฒน์ เริงธรรม(เก้ง เครสเชนโด้), อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา, ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และนีรนุช ปัทมสูตฯลฯ มาร่วมทำพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยกันแต่เช้าตรู่ ณ ลานดาดฟ้าหน้าโรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับการจัดแสดงจริง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22-24 และ 29-31 กรกฎาคมนี้ จำนวน 10 รอบการแสดง

ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 02

ซึ่งในงานครั้งนี้ นอกจากจะมีพิธีการบวงสรวงอย่างเป็นทางการแล้ว ยังถือเป็นการเปิดตัว นักแสดงคนล่าสุด “อาร์ อาณัตพล” ที่เข้าร่วมแสดง “ก๊วนคานทองฯ” ในบท “วายุบุตร” เจ้าพ่ออาบอบนวดในลุคแบดบอย แทน “คิว-สุวีระ บุญรอด” หรือ “คิว วงฟลัวร์” ที่ประสบอุบัติเหตุถูกมอเตอร์ไซค์ชน จนได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถกลับมาร่วมแสดงได้ทันเวลา โดยมีเพื่อนสาวคนสนิท “เน็ท-กานดา วิทยานุภาพยืนยง” หนึ่งในทีมนักแสดง เป็นตัวแทนในการอัพเดทอาการของ “คิว” หลังเข้ารับการผ่าตัด ไหปลาร้าและเข่าให้แฟนๆ ได้คลายความเป็นห่วงอีกด้วย

ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 01

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสำรองที่นั่งกันได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และจะเริ่มเปิดทำการแสดงจริงในวันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 เพียง 10 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 0-2262-3456
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 03
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 06
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 08
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 10
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 11
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 12
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 13
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 14
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 15
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 17
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 18
ก๊วนคานทอง LOVE GAME เดอะ มิวสิคัล 20

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง