เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

วิว วรรณรท กระซิบบอกเคล็ดลับ สวยปิ๊งไม่มีแป้ก

วิว วรรณรท กระซิบบอกเคล็ดลับ สวยปิ๊งไม่มีแป้ก
Entertainment Report_1
31 สิงหาคม 2560 ( 15:44 )
9.7K

นอกจากความสามารถที่โดดเด่นแล้ว นางเอกสาว วิว วรรณรท  ที่ยังแอบทำธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองมาโดยตลอดเริ่มจากทำเครื่องประดับ ทีลงมือทำเองเกือบทุกขั้นตอนเปิดช่องทางการจัดจำหน่ายที่อินสตราแกรมส่วนตัว  จนมาถึงธุรกิจขนาดใหญ่ ที่แอบซุ่มทำมาเป็นปี โดยเจ้าตัวแอบเห็น ช่องทางทางการตลาด และกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน  เธอจึงลงทุนศึกษาและทำธุรกิจด้านความงาม ผลิต ลิปทินท์สูตรน้ำ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ  พกพาง่ายและราคาจับต้องได้ง่าย โดยใช้ชื่อว่า Vtint

Vtint นอกจากตัว V ที่สะท้อนถึงชื่อตัวเธอแล้ว  V ยังหมายถึง WE ทีหมายถึงสาวสวยทีเป็นวัยรุ่น ซึ่งเป็น Target หลักของ Brand แลัวยังแอบมีนัยยะหมายถึงคำว่า Victory ที่สาวๆ จะพร้อมชนะความรู้สึกของตัวเอง ด้วยความสวยและมั่นใจ โดยเธอมองว่า ทินท์สูตรน้ำ เคยเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมาก แต่ได้หายไปจากท้องตลาด หาซื้อไม่ได้นอกจากเป็นแบรนด์จากต่างประเทศ เธอจึงตัดสินใจทำธุรกิจตัวนี้ ทดลองสูตรคิดค้นด้วยคำปรึกษาของผู้เชี่ยวชาญ มาเสริมความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากแบบบางเบา

“Vtint” สวยได้ง่ายๆ สวยใสแบบธรรมชาติ ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ทาแล้วริมฝีปากจะแดงระเรื่อสุขภาพดี? หาซื้อได้ในเซเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ใครซื้อแล้วtagรูปมาอวดด้วยนะคะ ฝากอุดหนุนกันเยอะๆน้าาาาา??? #Vtintปาดแล้วปิ๊งไม่มีแป้ก #ของดีในเซเว่น

โพสต์ที่แชร์โดย VTint_official (@vtint_official) เมื่อ

นอกจากนั้นแล้วยังออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ใช้ง่าย ทาสะดวก พกพาง่าย เพื่อเติมแต่งสีสันให้สาวๆ ในระหว่างวัน  เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดธรรมชาติ ธรรมชาติจาก Alpine Rose Alpine Rose ดอกกุหลาบจากเทือกเขา ดอกกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ดอกไม้สีขาว 6 ชนิด คอลลาเจน และโปร-วิตามิน บี 5 พร้อมกลิ่นหอมของสตอเบอรี่ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้หลังจากวางขายได้ไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ อินสตราแกรม vtint_official และ  villwannarot

ลูกที่ดีคือ ไม่สวยคนเดียว ต้องให้คุณแม่ของเราสวยด้วย!! ?? วิวกับคุณแม่ใช้ Vtint สารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ กลิ่นหอม สีสวย แถมยังบำรุงปากด้วยน้าา?? ของดีราคางามแค่45บาทเท่านั้น ไม่ต้องเชื่อวิวก็ได้ไปลองเองเลยดีกว่าาาา ? มีขายที่เซเว่นทุกสาขาทั่วประเทศจ้าาาา ? #VTintปาดแล้วปิ๊งไม่มีแป้ก #ทาได้ทั้งปากและแก้ม @vtint_official

โพสต์ที่แชร์โดย Vill Wannarot Sonthichai (@villwannarot) เมื่อ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง