หน้าใหม่หลบไปรุ่นใหญ่กำลังมา!! 4 พระเอกรุ่นเก๋า ทวงบัลลังก์ ขอคืนจอ

หน้าใหม่หลบไปรุ่นใหญ่กำลังมา!! 4 พระเอกรุ่นเก๋า ทวงบัลลังก์ ขอคืนจอ
Pannaput_tvs
20 ธันวาคม 2559 ( 10:51 )
7.8K

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นนาทีทองของพระเอกรุ่นเก๋า ที่เดินพาเหรดมาทวงบัลลังก์ ลงจอแก้วกันไม่ขาดสาย จนทำเอาพระเอกรุ่นน้องๆ บัลลังก์สะเทือนกันเลยทีเดียว เพราะความหล่อเป๊ะที่แม้เวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรได้ยังไม่พอ ฝีมือการแสดงนั้นยังเข้าขั้นเซียนจนโค่นได้ยาก ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์เลยได้ขอพาไปดู 4 พระเอกรุ่นใหญ่คืนจอ จะมีใครจากเรื่องอะไรไปบ้าง ตามไปดูกันเลย!

ดอม เหตระกูล

dsc_0004อดีตพระเอกหนุ่มสุดล่ำ ที่ตอนนี้กลับมาผงาดในจออีกครั้งกับบท วายร้าย ผู้อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรม เป็นทรชนในร่างนักบุญ หรือ เทวัญ ในละครเรื่อง กุหลาบตัดเพชร ต้องบอกว่าแม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถทำลายความหล่อ เท่ของหนุ่มดอมลงไปได้เลย อีกทั้งกับหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟริมอยู่ตลอดเวลา ทำเอาสาวๆ กรี๊ด เมื่อเห็นทุกที

ก้อง สหรัถ

สามีแห่งชาติ คงจะไม่มีใครเถียงกับฉายานี้ของ หนุ่มก้อง สหรัถ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดตลอดเวลา เพราะลุคส์ผู้ชายอบอุ่นที่ครองใจสาวๆ ตลอดกาล ตอนนี้ก้อง สหรัถ กำลังรับบทเป็น เชฟโอม หนุ่มเจ้าของร้าน Bake My Day ใน Melodies of Life ตอนเป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด บอกเลยว่ามามาดนี้ ทำเอาสาวๆ ระทวยกันทั่วบ้านทั่วเมืองอีกเช่นเคย

หนุ่ม ศรราม

ถือว่าเป็นพระเอกที่หน้าไม่เปลี่ยนเลย อย่างที่ทราบกันดีกว่า ทางช่อง 7 สี ได้นำละครในตำนานอย่าง สายโลหิต กลับมาออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งหนึ่ง ละครเรื่องนี้นอกจากจะเป็นต้นกำเนิดตำนานคู่ขวัญตลอดกาลอย่าง หนุ่ม-กบ (กบ สุวนันท์) แล้ว ยังเป็นเครื่องพิสูจน์อีกด้วยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรหนุ่ม ศรรามได้จริงๆ เพราะหน้ายังเหมือนเดิมเปี๊ยบ และตอนนี้หนุ่มก็ยังมีละครในบทชายหนุ่มเลี้ยงเด็กตามที่พี่แกถนัด อย่างเรื่อง สลักจิต โดยเจ้าของบทประพันธ์เรื่องนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพระเอกของเรานี่เอง เพราะเจ้าตัวประทับใจจนอยากเก็บเอาไว้เอง สมกับเป็นพระเอกโรแมนติกขวัญใจสาวๆ จริงๆ เลย!!

ตุ้ย ธีรภัทร

นาทีนี้ต้องยกให้เขาเลย กับพระเอกตลอดกาลอย่างตุ้ย ธีรภัทร ที่ตอนนี้ทำเอาคนดูกรี๊ดเป็นบ้าเป็นหลังผ่านบท “กวิน” จีเอ็มหนุ่มเท่รูปงาม พร้อมมัดใจสาวๆ หนุ่มตุ้ยกลับมาครั้งนี้พร้อมกับบทพ่อหม้ายผู้มีอดีตฝังใจกับการสูญเสียภรรยา แต่เขาไม่รู้เลยว่าภรรยาของเขาได้มาอยู่ในร่างของผู้หญิงอีกคน ความรักครั้งใหม่ของเขาครั้งนี้จะถือเป็นการนอกใจภรรยาที่เขารักมาตลอด หรือเป็นเพียงการรักคนเดิมในร่างใหม่นั้น ต้องติดตามได้ในละคร ร่างใหม่ หัวใจเดิม พร้อมกับไปกรี๊ดลุคส์เท่ๆ ของตุ้ยที่จะมาขยี้ใจสาวๆ ด้วย

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง