สุดเวทนา! โย ยศวดี โพสต์ไม่สนับสนุนสวนสัตว์ หลังมีข่าวยีราฟจมน้ำตาย!

สุดเวทนา! โย ยศวดี โพสต์ไม่สนับสนุนสวนสัตว์ หลังมีข่าวยีราฟจมน้ำตาย!
Entertainment Report_2
31 มกราคม 2563 ( 12:40 )
475
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" นางแบบสุดเซ็กซี่ที่รักสัตว์ หลังจากมีข่าวยีราฟจมน้ำตาย เนื่องจากกระโดดออกจากรถบรรทุกบริเวณแยกบางคล้า ที่ จ.ฉะเชิงเทรา โดนยิงยาสลบแล้วมาพบเป็นศพในบ่อบัว ซึ่งเป็นภาพที่น่าเสียใจ นางแบบอย่างโยถึงกับโพสต์ไม่เห็นด้วยกับการมีสวนสัตว์ และสงสารยีราฟที่ต้องมาตายด้วยฝีมือมนุษย์

โย ยศวดี นางแบบรักสัตว์

ข่าวยีราฟที่มาจากแอฟริกา กระโดดหนีออกจากรถบรรทุกบริเวณแยกบางคล้า ถนนสาย 304 จ.ฉะเชิงเทรา ตกบ่อบัวหน้าสนามกอล์ฟ จมน้ำตาย ทำเอาคนรักสัตว์ สุดเวทนา อีกทั้งยังมีคลิปโดนมอเตอร์ไซค์ชน ตัวที่ตายโดนยิงยาสลบมาก่อน เรียกว่าเป็นเหตุการณ์และเป็นภาพที่สะเทือนใจของใครหลายคน รวมไปถึงโย ยศวดี นางแบบรักสัตว์อีกคน ถึงกับโพสต์ว่าส่วนตัวไม่เห็นด้วยกับการเอาสัตว์มาขังไว้ในสวนสัตว์และหมดยุคแล้ว เสียใจสัตว์ต้องมาตายและทรมานด้วยฝีมือมนุษย์ โดยเจ้าตัวแคปชั่นในไอจี ระบายเรื่องนี้ไว้ชัดเจนว่า...

กี่ครั้งแล้วครั้งเล่าที่เห็นข่าวแบบนี้แล้วได้แต่นึกว่าเมื่อไรมนุษย์จะหยุดทำลายทุกสิ่งเสียที หยุดกิเลสหยุดความเห็นแก่ตัว ถ้าวันนี้คุณคือ 1 คนที่เสียใจกับข่าวนี้แต่ยังคงจูงลูกจูงหลานไปเที่ยวสวนสัตว์ คุณก็คือคนผิดที่ต้องมีส่วนรับผิดชอบในชีวิตของเค้าเช่นกัน เดินทางมาไกลแสนไกลจากแอฟริกาเพื่อความสุขของคนไทยแค่ไม่กี่คน และต้องมาตายแสนอนาถ หลุดจากรถขนส่ง 2 ตัว หนีบนถนน อีกตัวโดนรถชน ตัวนี้โดนยิงยาสลบ กว่าจะไปจมคูน้ำตาย โยไม่สนับสนุนสวนสัตว์นะคะ หมดยุคแล้วค่ะ ให้เด็กเติบโตมาแบบที่เราไม่ต้องยัดเยียดอะไรให้พวกเค้าบ้างก็ได้ ความสุขและความรู้มีมากมายรอบตัวและหลายวิธีที่ไม่ต้องเบียดบังชีวิตใคร ก็ขอให้ชีวิตเจ้ายีราฟตัวนี้จะเป็นบทเรียนสุดท้ายของความมักง่ายของคน #RIP กลับบ้านนะลูก สุขใจที่ไหนก็ขอให้ได้ไปที่นั่น! #nozoo #savelives #nottakelives cr @dogplease

เรียกว่าข่าวยีราฟจมน้ำตาย สะเทือนใจโย อย่างมากทีเดียว 

 

ข้อความของโย ยศวดี 

ยีราฟจมน้ำตายที่ ฉะเชิงเทรา (ขอบคุณภาพจาก TNN) 

โย ยศวดี นางแบบรักสุนัขมาก

โย ยศวดี นางแบบที่ต่อต้านการทรมาน กักขังสัตว์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> มิตรภาพที่ดี! โย ยศวดี-เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ร่วมเฟรมยิ้มแป้น พร้อม เอ อัญชลี เจอกันงานวิ่งที่สมุทรปราการ

>> สีเขียวเสียวมาก!! โย-เอ แท็กทีมโชว์หวิว โพสต์ชุดว่ายน้ำ เว้าสูงอวดเต้าเขย่าใจ

>> สวยหาดแซ่บ! โย ยศวดี เที่ยวแคลิฟอร์เนีย เซ็กซี่ตัวแม่ อวดเว้าสูงหุ่นเช้ง!

>> สวัสดีปีหนู! รวม 20 ตัวแม่เว้าสูง แซ่บข้ามปี เปิดไอจีทีไร จะปีไหนก็แซ่บ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yoyossavadee

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง