ต๊ะ บีมิกซ์ เหวอ ภาพหลุด เกย์แตก ยืนยันแมน 100%

ต๊ะ บีมิกซ์ เหวอ ภาพหลุด เกย์แตก ยืนยันแมน 100%
7 สิงหาคม 2558 ( 12:28 )
3.2K
1


มีภาพหลุดสวีทกับหนุ่มหน้าหวานสนั่นโซเชี่ยล ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงว่า “ต๊ะ-พัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์” หรือ “ต๊ะ บีมิกซ์” กลายเป็นชาวสีม่วงไปตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะก่อนหน้านี้ยังเห็นมีข่าวกับสาวๆ อยู่หลายคน แต่ทำไมอยู่ๆ ถึงได้เกิดอยากเปิดตัวด้วยภาพหลุดเซ็ตใหญ่ งานนี้ “หนุ่มต๊ะ” เดินทางมาเปิดใจในรายการ “ข่าวช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน ยืนยันว่าแมน 100% ภาพหลุดที่เห็นเป็นเพียงภาพในละคร ปัดปล่อยภาพโปรโมท 

ได้ข่าวว่าเปิดตัว ? 
“จริงๆ แล้วทุกคนรู้จักกับต๊ะดี รวมไปถึงแฟนคลับ และครอบครัวผมด้วย และเพื่อนๆ จะรู้อยู่แล้วเราเป็นผู้ชาย 100% ชอบผู้หญิง” 

แล้วภาพที่หลุดออกมา ? 
“เรื่องนี้ผมไม่ทราบจริงๆ ผมตกใจ ข่าวเพิ่งมี 2 วันที่แล้ว เมื่อวันอังคารตอนเย็น ผมจัดรายการเสร็จพอดีคุณแม่มาจากต่างจังหวัด ก็รับคุณแม่ไปทานข้าว ผมนั่งอยู่ก็สงสัยเอ๊ะทำไมคนมอง มองทั้งร้าน เราก็แบบอะไรยังไง แล้วก็มองมือถือ ก็เลยสงสัย ก็ถามแม่ เค้ามองอะไรกัน แม่ก็บอกเขาคงคุ้นๆ หน้าลูกมั้ง สักพักผมก็ดูมือถือ มีเพื่อนๆ ส่งมา ส่งไลน์มา พอเปิดปั๊บ ไม่ต้องคิดต่อ(หัวเราะ)” 

ได้คุยกับน้องโอเล่(คนในภาพ) รึยัง น้องเป็นโพสหรือเปล่า ? 
“อันนี้ผมก็ไม่ทราบนะครับว่าน้องเป็นคนโพสหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วการทำงานในกองถ่าย พี่ๆ ทีมงานทุกคนจะรู้ว่าเราเป็นคนเฟรนลี่ เพราะฉะนั้นจะถ่ายรูปเล่นกันในกองมันเป็นเรื่องปกติ ผมกับน้องโอเค พูดตรงๆ เลยว่าไม่ได้คิด  น้องร่วมงานกัน น้องเป็นคนน่ารัก” 

ถ่ายตอนไหนกัน รูปค่อนข้างเยอะ ? 
“เราไม่ได้ทำอย่างนี้กับน้องแค่คนเดียว ช่างแต่งหน้า  ช่างทำผม ทีมงานทุกคนแม้กระทั่งผู้กำกับผมยังเข้าไปกอดไปลูบพุงเลย จริงๆ ทีมงานก็เอากล้องใหญ่ถ่าย” 

มีรูปที่จับมือกัน ? 
“อันนั้นเป็นภาพหนึ่งในฉากละคร แน่นอนว่าทางผมไม่ได้ปล่อยออกไป หรือคิดจะสร้างกระแสอะไรอยู่แล้ว เหมือนที่บอก บอกแฟนๆ แล้วก็คุณผู้ชม ว่าผมรู้พร้อมกับประชาชนทุกคนรู้ด้วยซ้ำ” 

ภาพทั้งหมดเป็นการถ่ายละคร ? 
“ใช่ครับ ทุกอย่างอยู่ในกองถ่ายเลย เดี๋ยวพอละครออกอากาศก็จะเข้าใจว่ามันเป็นคอสตูม เสื้อผ้าใช้การถ่ายในละครจริงๆ”

นี่คือการโปรโมทละครเหรอ ? 
“เรื่องนี้ผมก็อยากเคลียร์เหมือนกัน ต๊ะเองเป็นคนที่ไม่ค่อยได้เล่นโซเชี่ยลเท่าไหร่ จริงๆ แล้วผมเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงนิดหนึ่ง ไม่ทราบเลยจริงๆ ว่ารูปที่ออกมามันออกมาได้ยังไง ผมยืนยันว่าผมไม่ได้เป็นคนที่อยากมาสร้างกระแส หรือมาโปรโมทตัวเอง หรือออะไรก็แล้วแต่ ถ้าจะโปรโมทแบบนี้ ผมไม่โปรโมทดีกว่า(หัวเราะ) ให้แฟนๆ ทีมงาน แล้วก็พี่ๆ สื่อมวลชนเมตตาผมในเรื่องของการทำงาน แล้วก็งานแสดง ผลงานที่เราทำอยู่ตอนนี้ดีกว่า” 

พอมีเรื่องได้คุยกับน้องโอเล่รึยัง ? 
“ก็โทรไปถามน้องเขาว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะว่ามันก็ถือว่าเป็นกระแสที่คนค่อนข้างจะจับตามองเหมือนกัน ซึ่งตัวผมเองจริงๆ แล้ว ถามว่าชินไหม ก็ไม่ชินนะ เพราะว่าเราไม่เคยมีข่าว หรือออะไรแบบนี้มาก่อน” 

เคลียร์แมน 100% ? 
“ผมแอบเจ้าชู้ด้วยซ้ำ(หัวเราะ) ถ้าเป็นคนที่รู้จกกับต๊ะจริงๆ แล้ว ครอบครัว แฟนๆ ที่เขารู้จักเรามานาน เขาเข้าใจว่าเราเป็นผู้ชายนะ เราชอบผู้หญิงนะ ซึ่งมันอาจจะแปลกนิดหนึ่งที่ข่าวมันออกมาเป็นแบบนี้เท่านั้นเองครับ ไม่มีอะไร” 

ต้องระวังในการถ่ายรูปมากขึ้นไหม ? 
“ไม่ต้องระวังหรอกครับ ทีมงาน ช่างแต่หน้าเราก็ถ่ายแบบนี้ ไม่ใช่ว่าเราไม่ระวังตัว แต่คือเราเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เฮฮาเราไม่อยากให้บรรยากาศในกองถ่ายมันตึงเครียด เราเป็นคนที่ทำให้บรรยากาศมันสนุกสนาน การที่เราจะเจอเพื่อนๆ ใหม่ นักแสดงใหม่ ทีมงานใหม่ แน่นอนเราก็อยากจะรู้จัก” 

ฟังบทสัมภาษณ์หนุ่ม “ต๊ะ บีมิกซ์” เต็มๆ ได้ที่ “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน รายงานข่าวบันเทิงเชิง­ลึกแบบเกาะติด รู้ก่อนและเร็วกว่า ตลอด 24 ชั่วโมง
 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง