แต้ว น้ำตาสั่งได้...!! โอ้ อิน น้ำตาแตก ทิ้งทวน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

แต้ว น้ำตาสั่งได้...!! โอ้ อิน น้ำตาแตก ทิ้งทวน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
19 สิงหาคม 2557 ( 12:54 )
5.6K

เดินทางมาถึงปลายทางของ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ซีรีส์เรื่องแรกของ “Rising sun” ที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ครบรส ทั้ง รัก รบ บู๊ เศร้า..แย่งชิง โดยในวันพุธที่ 20 สิงหาคมนี้ ก็จะถึงตอนจบของ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” กันแล้วและในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม ภาคต่อในเรื่องที่ 2 อย่าง “รอยฝันตะวันเดือด” ที่นำแสดงโดย “ริว” รับบทโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “มายูมิ รับบทโดย “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปันด์” ก็ซอยเท้าเข้าคิวออกอากาศต่อทันที 


เก็บตกสกู๊ปเบื้องหลังตอนจบ โดยฉากนี้เป็นเรื่องราวตอนปลายหลังจากที่ “แพรวดาว” เดินทางกลับมาเมืองไทยด้วยความเจ็บปวดที่สูญเสียคนรัก “ทาเคชิ” ไปจากการต่อสู้ครั้งสำคัญ “แพรวดาว” แท้งลูกเพราะโดน “เคนอิจิ” ทำร้ายอย่างหนัก เธอหอบความทุกข์ และใจที่แตกสลายกลับมาอยู่ที่เมืองไทย โดยมาทำไร่องุ่นตามความฝันที่เธอกับ ทาเคชิ เคยวาดไว้… เวลาผ่านไปหลายเดือน โดยเธอไม่รู้เลยว่าวันหนึ่งจะมีหนุ่มคนงานชื่อ “ตะวัน” มาสมัครงาน… เธอพบเค้าและก็ต้องตะลึงกับภาพที่เห็น… ตะวันคือ “ทาเคชิ” เค้าไม่ได้จากไป เค้ากลับมาหาเธอ…น้ำตาแห่งความปลื้มปิติ ดีใจ ที่ได้คนรักกลับคืนมาอย่างปาฏิหาริย์ ทำให้ เค้าและเธอสวมกอดกันเหมือนอย่างกับจากกันไปเป็นสิบปี


เบื้องหน้าแสนจะโรแมนติก โศกเศร้า เคล้าน้ำตาแบบครบรส… แต่ไม่อยากจะบอกว่า เบื้องหลังยิ่งกว่า เพราะงานนี้ต้องยกนิ้วให้กับ “สาวแต้ว” ที่โชว์ฝีมือ น้ำตาสั่งได้ น้องแต้ว” ดูจะทำสมาธิ และคอยมองตา “มาริโอ้” พร้อมส่งความรู้สึกของความสูญเสีย ความเจ็บปวดที่ผ่านมาของ “แพรวดาว” ในทุกเสี้ยวของความรู้สึก ความคิดถึงที่มีต่อกัน ทั้ง “แต้ว” และ “มาริโอ” วิ่งตรงเข้าหากัน อ้อมกอดของความคิดถึง และน้ำตาที่ไหลรินของ “น้องแต้ว” ทำเอา…มาริโอ้ น้ำตาหยดตามไปด้วยทันที…บรรยากาศของการถ่ายทำ…แทบจะไม่มีลมกล้าพัดผ่าน หรือแม้แต่ผู้กำกับฯ “พี่หนุ่ม-กฤษณ์” ถึงกับเอยปากว่า “ผมไม่กล้าหายใจเลยตอนที่นั่งดูอยู่ที่มอนิเตอร์ เพราะแต้วกับโอ้ ส่งความรู้สึก ส่งความรักที่มีให้กันแบบเกินอธิบายเลยครับ..


ติดตามชมภาพความรัก และอ้อมกอดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของเค้าและเธอ “ทาเคชิ” และ “แพรวดาว” โดย “มาริโอ้” และ “แต้ว-ณฐพร” ในละครเรื่อง “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” ตอนอวสาน  ในวันพุธที่ 20 สิงหาคม 2557 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 และติดตาม ตอนที่ 1 ของ “รอยฝันตะวันเดือด” ในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคมนี้…


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง