หน้าใสใจละลาย! เปิดวาร์ป ต๊อด ปนพงษ์ หรือ โจ้ หนุ่มชุดดำ ในซีรีส์ Let's eat รักล้นพุง (มีคลิป)

หน้าใสใจละลาย! เปิดวาร์ป ต๊อด ปนพงษ์ หรือ โจ้ หนุ่มชุดดำ ในซีรีส์ Let's eat รักล้นพุง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
5 พฤษภาคม 2564 ( 11:54 )
294

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดวาร์ปและทำความรู้จัก ต๊อด ปนพงษ์ ไขแสง หรือ โจ้ หนุ่มชุดดำ ในซีรีส์ Let's eat รักล้นพุง ที่เพิ่งเฉลยใน EP.4 ว่าแท้จริงแล้ว เขาเป็นคนไม่ใช่ผี! ขอบอกว่าตัวจริงหน้าใส จนใจละลาย

 เปิดวาร์ป ต๊อด ปนพงษ์ หรือ โจ้ หนุ่มชุดดำ ในซีรีส์ Let's eat รักล้นพุง

ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์ Let's eat รักล้นพุง ลุ้นหนักมากว่าหนุ่มชุดดำที่เดินแวบไปมาเป็นคนหรือผีกันแน่ และถ้าเป็นคน เค้าคือใคร และอยากเห็นโฉมหน้าชัด ๆ ซึ่ง Let's eat รักล้นพุง EP.4 ได้คลายผมเรียบร้อยแล้วว่าแท้จริงเค้าคือ โจ้ (ชื่อในเรื่อง) ที่เช่าอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเมนต์ผาสุกนั่นเอง ทำให้แฟนซีรีส์ได้เห็นโฉมหน้าของ โจ้ ที่รับบทโดย ต๊อด ปนพงษ์ นักแสดงหนุ่มหน้าใสและหน้าเด็กมาก ที่ผ่านผลงานในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะเป็นเคยประกวด Asnimen 2013 เข้ารอบ10 คนสุดท้าย ภาพยนตร์อย่าง สัญญาแห่งคิมหันต์, เสม็ดอินเลิฟ และ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ส่วนละครก็คยเป็นพระเอกละครจักรวงศ์เรื่อง พระสุธน-มโนราห์ รวมถึงเรื่องอื่น ๆ อาทิ มารยาสีรุ้ง และซีรีส์ what the duck รักแลนดิ้ง นอกจากนี้ ต๊อดยังเคยแสดงมิวสิกวิดีโอ อย่างเพลง หิ่งห้อย ศิลปิน พี่หลวงไก่ เล่นกับ น้องแป้ง มิตรชัย และเพลง ปัดโท๊ะ ศิลปิน หลิว อาจารียา อีกด้วย นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ต๊อดยังเป็นเจ้าของธุรกิจ W clinic ซึ่งมีถึง 3 สาขา รัชโยธิน, อุบลราชธานี และ มุกดาหาร เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพในฝันของเขาที่อยากเป็นนักธุรกิจนั่นเอง  

ต๊อด ปนพงษ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  todpranapong

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง