รีวิว รักล้นพุง EP6! สายป่าน ทำเพื่อ ณัฐ ปั่นต้นฉบับอย่างหักโหม คลั่งรักจนน็อก!

รีวิว รักล้นพุง EP6! สายป่าน ทำเพื่อ ณัฐ ปั่นต้นฉบับอย่างหักโหม คลั่งรักจนน็อก!
Entertainment Report_2
11 พฤษภาคม 2564 ( 21:10 )
550

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.6 ความรัก และความฝันของสายป่าน ใน EP นี้ สมดั่งฝัน เหมียวได้เป็นนักเขียนในดวงใจของ ณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ) ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และมี ทอย (มาวิน ทวีผล) ที่คอยดูแลเหมียวในทุกสถานการณ์หลังจากช็อต เพราะซื้อจักรยานเพื่อออกกำลังกายแสนแพง ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรมา เร่งต้นแบับจนน็อกก็มีทอยคอยดูแลไม่ห่าง และ โจ้ หนุ่มลึกลับ เริ่มเข้ามาตีสนิทกับเหมียว 

เรื่องย่อ Let's eat รักล้นพุง EP.6 ทอย (มาวิน) แนะนำให้เหมียว (อภิญญา) หาเรื่องพูดคุยกับปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ในสิ่งที่ปานเทพสนใจ เหมียวจึงขอคำแนะนำจากปานเทพ เรื่องจักรยาน ปานเทพพาเหมียวไปเลือกซื้อจักรยานเหมียวหัวใจพองโต กัดฟันซื้อจักรยานในราคาสูงลิ่วจนเงินแทบหมดบัญชี จนเหมียวช็อต ต้องไปขอลดค่าเช่าห้อง และยังไม่มีเงินจ่ายค่าห้องในเดือนนี้ เหมียวหาแนวร่วมจากอาม่า โจ้ เพื่อหาทางให้เจ้าของหอพักติดกล้องวงจรปิดและลดค่าเช่า ทอยสอนแอรินกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้อร่อย แต่จีบกี่ครั้งแอรินก็ยังจีบทอยไม่สำเร็จ 

ทอยรู้ความจริงว่าเหมียวหมดเงินไปกับจักรยาน ไป 59,000 จนไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ทอยคิดว่ามันมากเกินไป จึงให้เหมียวเอาจักรยานไปคืน แต่ร้านกลับไม่รับ ทอยซื้อมาม่า และทำอย่างอร่อยมาให้เหมียวกินที่หอเพื่อปลอบใจเพื่อนทอยจึงเอาจักรยานไปขายต่อให้ธงชัย (จตุรงค์) 

ปานเทพมีโอกาสได้อ่านหนังสือของเหมียว ที่ยืมมาจากห้องสมุด เขาประทับใจ ชวนเหมียวไปดื่มกาแฟแล้วพูดคุยกัน ความสัมพันธ์ของปานเทพและเหมียวพัฒนาขึ้นทีละน้อย เมื่อเขาอยากอ่านนิยายที่เหมียวเขียนอีก ทำให้เหมียวประทับใจมากเมื่อเขาขอลายเซ็นของเหมียว วันนั้นเหมียวบอกข่าวดีทอยเรื่องปานเทพ ที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้น ส่วนทอยบอกเรื่องขายจักรยานได้แต่ไม่บอกว่าขายให้ใครไป เหมียวเอาเงินไปคืนโจ้ที่ยืมมาบนดาดฟ้า ในขณะที่เขากำลังฟังข่าวเรื่องโจรฆ่าชิงทรัพย์อยู่ ซึ่งใต้ที่นอนของเขามีเงินจำนวนมากซ่อนอยู่ เหมียวเร่งปั่นต้นฉบับชิ้นสำคัญจนน็อกเป็นลม เพราะอยากให้เป็นนิยายเรื่องแรกเสร็จเพื่อเอาไปให้ปานเทพอ่าน หักโหมจนร่างกายไม่ไหว ซึ่งทอยปีนเข้ามาช่วยเหมียว และพาไปกินกะเพาะปลาเจ้าอร่อย และบอกว่าได้อ่านหนังสือนิยายที่เหมียวเขียนในเล่มที่แล้ว และนางเอกในเรื่อง จำลองมาจากชีวิตเหมียวนั่นเอง ซึ่งเหมียวจะไม่ยอมกลับไปอ้วนอีก ส่วนโจ้ หนุ่มลึกลับบนดาดฟ้า เริ่มเข้ามาตีสนิทกับเหมียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ตอนต่อไป และสามารถ ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง