เผยชีวิตที่นอกลู่ แต่ไม่นอกทางของ ลิลลี่ – ภัณฑิลา ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก ทางช่องวัน

เผยชีวิตที่นอกลู่ แต่ไม่นอกทางของ ลิลลี่ – ภัณฑิลา ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก  ทางช่องวัน
16 กรกฎาคม 2558 ( 12:33 )
3.2K


รายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)” เสาร์ที่ 18 ก.ค.นี้ พบกับ นางเอกสาว “ลิลลี่ – ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ” จาก ละครร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย มาร่วมพูดคุยในรายการถึงวีรกรรมสุดแสบในวัยเด็ก และเรื่องราวชีวิตที่ “นอกลู่ แต่ไม่นอกทาง” แสบตั้งแต่เด็กของเธอ เจาะหูแก่นเซี๊ยว เป็นแกนนำเพื่อนๆ แกล้งอาจารย์จนโดนไล่กลับเมืองไทยบ้าง ทำสารพัดที่แหวกแนวเพราะความสนุก ขณะที่ลิลลี่กำลังเล่าวีรกรรมสุดแสบอย่างเต็มที่ สองพิธีกร ป๋าเต็ด และ พิมพ์ – พิมพ์มาดา ก็ทำเซอร์ไพรส์ลิลลี่ด้วยการเปิดคลิปวีดิโอคุณแม่ส่งตรงมาจากอเมริกา ทำเอาสาวลิลลี่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะคิดถึงครอบครัวมาก 

ลิลลี่ เปิดเผยในรายการว่า “โดยส่วนตัวลี่ยอมรับว่าเป็นคนดื้อมาก คุณพ่อคุณแม่ห้ามอะไร ลี่จะทำสวนทางหมดเลย จนถูกส่งไปเรียนที่อเมริกา มันเป็นจุดเปลี่ยนของลี่เลยค่ะ ด้วยความที่เราเป็นเด็กเอเชียคนเดียวก็ต้องกระตือรือร้นตลอดเวลา ไม่มีใครคอยช่วยเรา เพราะที่นั่นการแข่งขันสูงมาก ตัวลี่เองก็เริ่มมีความฝัน มีเป้าหมายในชีวิต โอกาสอะไรที่เข้ามาลี่จะคว้าไว้ก่อน อย่างตอนที่คุณบอยชวนมาแคสติ้งที่ไทย ลี่ก็มา ทั้งๆที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันจะเวิร์คไหม แต่ลี่ก็เต็มที่ ลี่อยากทำให้แม่ภูมิใจ เพราะเหมือนเราดื้อกับท่านมาเยอะมาก ต้องขอบคุณแม่และครอบครัวมากๆ ที่รักและเข้าใจลี่มาโดยตลอด อย่างน้อยการมาอยู่ตรงนี้มันคือการต้องรับผิดชอบตัวเอง เราได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วว่าเราสามารถดูแลตัวเองได้”

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความรักของคู่รักคู่หนึ่งที่ยอมเปลี่ยนความคิด และยอมเข้าใจความชอบของกันและกัน ปิดท้ายกับเรื่องราวน่าทึ่งของครอบครัวหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ซึ่งคุณแม่ยอมสละตัวเองเพื่อโอบอุ้มลูกสาวไว้ จนตัวเองและลูกกระเด็นออกมาข้างนอกรถ แต่ทั้งคู่กลับรอดชีวิตมาได้ราวกับปาฏิหารย์  ติดตามเรื่องราวความรัก ความเสียสละ และความประทับใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก”  All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)  เสาร์ที่ 18 ก.ค. นี้ สามทุ่มยี่สิบ ช่องวัน ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง