เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คนสวยเป็นอะไร!?! ขวัญ โพสต์ต้องเข้มแข็งไว้ โสดวันวาเลนไทน์ แฟนๆ ห่วงใยเพียบ!

คนสวยเป็นอะไร!?! ขวัญ โพสต์ต้องเข้มแข็งไว้ โสดวันวาเลนไทน์ แฟนๆ ห่วงใยเพียบ!
Entertainment Report_2
13 กุมภาพันธ์ 2561 ( 17:16 )
5.6K

เข้มแข็งกับอะไรน้อ!? โสดในวันแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ แต่ชีวิตก็ต้องก้าวต่อไป เช่นเดียวกับนางเอก “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” จบเรื่องสินสอดพูดเล่นกัน ก็ต่างคนต่างไปกับ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ตั้งแต่ต้นปี เรื่องรักอาจจะเหงาๆหน่อย แต่เรื่องงานก็มีแทบทุกวันสำหรับขวัญ เจ้าตัวโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ บอกตัวเองให้เข้มแข็งไว้ เชื่อมั่นในตัวเองและอย่ายอมแพ้ จนแฟนๆอดห่วงใยไม่ได้ เข้ามาให้กำลังใจกันเพียบ

คนโสดก็อาจจะระคายเคืองนิดหน่อยเมื่อเห็นคนมีคู่ควงกันในช่วงวาเลนไทน์ ปีนี้โสดอีกครั้งสำหรับขวัญ อุษามณี โสดแล้วงานชุกก็ว่าได้ เจ้าตัวหาคำคมมาลงในอินสตาแกรมสร้างกำลังใจให้ตัวเองนี่ซิ ทำเอาแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจกันเยอะทีเดียว เมื่อขวัญโพสต์ข้อความว่า

…stay strong believe in yourself never give up…

แคปชั่นคนโสด โหมดทำแต่งาน นางเอกได้แต่บอกตัวเองให้เข้มแข็งไว้ เชื่อมันในตัวเองและอย่ายอมแพ้ สวยและแกร่งแค่ไหนก็ต้องการกำลังใจเหมือนกันหมดเนอะ งานนี้แฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจกันเพียบ เหนื่อยก็พัก จะเรื่องงานหรือเรื่องรัก เชื่อว่าเดี๋ยวคงผ่านไปได้จ้า กำลังใจเยอะเชียว!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kwanusa9

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง