กันต์ ยิ้มแก้มปริ คนดูหลงรัก หญิงบี้ ในซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่

กันต์ ยิ้มแก้มปริ คนดูหลงรัก หญิงบี้ ในซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่
17 มิถุนายน 2558 ( 19:50 )
1.9K

               เป็นซีรี่ส์ที่มาแรงมากๆ สำหรับ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” โดยเฉพาะบท “หญิงบี้” แสดงโดย “กันต์ กรวิชญ์ บุญศิริ” เพื่อนสาวของนางเอก “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) ที่คอยช่วยเหลือทุกเรื่อง เป็นคนจริงใจ สนุกสนาน และบ้าผู้ชาย ซึ่งพอซีรี่ส์ออกอากาศไปผู้ชมก็พากันหลงรัก “หญิงบี้” อยากมีเพื่อนสาวแบบนี้บ้าง

           “กันต์” เล่าว่า “เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของกันต์เลย เรื่องนี้เป็นนิยายที่ดังมากคนอ่านเยอะมาก เลยอยากถ่ายทอดออกมาให้เต็มที่ ให้เห็นถึงตัวละคร “หญิงบี้” จริงๆ ซึ่งพอออกอากาศไปเพื่อนๆ หลายคนที่เห็นกันต์แสดงต่างพูดว่าอยากมีเพื่อนสาวแบบ “หญิงบี้” ซึ่งถือป็นผลการตอบรับที่ดีมากๆ เพราะทำให้รู้ว่าเราสามารถทำให้คนดูอินไปกับตัวละครได้ ระหว่างถ่ายทำก็จะปรึกษากับพี่แก้ว (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับฯ ตลอดว่าฉากนี้เล่นเป็นยังไง ใช้ได้มั้ยดีหรือยัง ถ้าไม่ดีก็จะขอเล่นใหม่เลยไม่ปล่อยผ่าน ส่วนฉากที่ยากที่สุดและชอบที่สุด คือฉากที่หญิงบี้กำลังจะโดดตึกแล้วพี่เสือ (พุฒ พุฒิชัย) กับจูเนียร์ (มุก วรนิษฐ์) เข้ามาช่วย ที่ยากและชอบเพราะฉากนั้นดราม่าหนักมาก ร้องไห้เสียใจโดนเพื่อนหักหลัง แต่ซีรี่ส์เป็นแนวคอมเมดี้ ซึ่งยากสำหรับกันต์ที่ต้องทำอารมณ์ดราม่าออกมาให้เป็นแนวคอมเมดี้ ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ”

            ติดตามชมซีรี่ส์อารมณ์ดี “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง