เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ใจเย็นไม่รีบ!! ฐิสา ย้ำความสัมพันธ์ ปั้นจั่น ตอนนี้แค่พี่น้อง อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป (มีคลิป)

ใจเย็นไม่รีบ!! ฐิสา ย้ำความสัมพันธ์ ปั้นจั่น ตอนนี้แค่พี่น้อง อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป (มีคลิป)
Kanin_tvs
15 พฤษภาคม 2562 ( 12:06 )
13

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตั้งแต่หนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ประกาศเดินหน้าขอลุยสานสัมพันธ์ กับ ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร  นางเอกข้ามช่อง ทำเอาแฟนๆ พากันลุ้นเชียร์กันยกใหญ่ ส่วนทางด้านฐิสา ก็ยังไม่เปิดใจ ขอใช้เวลาศึกษากันไปก่อน งานนี้ทั้งคู่ยังมีโอกาสไปร่วมทริปเที่ยวรัสเซียกับก๊วนเพื่อน ทริปนี้มีแต่ภาพหมู่ไม่มีรูปคู่แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ก้าวขึ้นไปอีกขั้น

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

แถมล่าสุดหนุ่มปั้นจั่นยังถ่ายรูปใส่หมวกซึ่งมีคนตาดีเดาถูกว่าเป็นหมวกใบเดียวกับของฐิสา งานนี้เจ้าตัวเจอนักข่าวเลยถูกถามเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าหมวกที่ปั้นจั่นใส่ถ่ายรูปเป็นของตนเอง ก็เหมือนเพื่อนยืมหมวกเราใส่ถ่ายรูป ส่วนเรื่องเปิดใจให้หนุ่มปั้นจั่นหรือยัง ฐิสาตอบชัดเจนว่า
“ก็ยังค่อยๆ ดูไปก่อน เราไม่รู้ว่าแต่ละคนมีระยะเวลาในการคุยกันแค่ไหน สำหรับตัวเราเรารู้สึกว่าอยากใช้เวลาให้นานที่สุด ให้แน่ใจที่สุด แต่บางทีเรารู้สึกว่าการไปกินข้าว หรือไปเที่ยวด้วยกันคุณคือสถานะนี้แล้ว ต้องเป็นความสัมพันธ์แบบนี้แล้ว บางทีอาจจะแค่ทำความรู้จักกันก่อน บางทีถ้าเราไม่ได้ทำความรู้จักกันเลย จะรู้ได้ยังไงว่าเขาเป็นคนยังไง”

 

 

 

 

 

>1 ปีที่ทุ่มเท!! ปั่นจั่น น้ำตาจะไหล กว่าจะปั้นซิกแพคได้ขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Newsplus 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ta_warit, thivaritthisa, punjanprama

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง