เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

จบด้วยดี!! อ้น เดอะสตาร์ ออกโรงเคลียร์ดราม่าฉีกสัญญา พร้อมบอกไม่ลืมบุญคุณคุณบอย

จบด้วยดี!! อ้น เดอะสตาร์ ออกโรงเคลียร์ดราม่าฉีกสัญญา พร้อมบอกไม่ลืมบุญคุณคุณบอย
Kanin_tvs
15 มิถุนายน 2560 ( 01:14 )
1.5K

หลังจาก คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ  บอสใหญ่เอ็กแซ็กท์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงประเด็น อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว  หรือ อ้น เดอะสตาร์ ขอยกเลิกสัญญาการเป็นนักแสดงในค่ายก่อนกำหนด  ซึ่งในคำสัมภาษณ์นั้นกล่าวถึงหนุ่มอ้นให้เหตุผลในการยกเลิกสัญญาว่า  “เขาก็ให้เหตุผลว่าที่เขาไปเพราะเขาบอกว่าเขาอยู่ที่นี่แล้วเขาไม่ดังครับ ก็ช่วยไม่ได้นะครับ ผมอาจจะตาถั่วไปก็ได้ ผมอาจจะมองผิดก็ได้ ไม่รู้เหมือนกัน ตอนแรกผมกะจะให้โอกาสเขา ก็ให้เขาเล่นละครเรื่องหนึ่งกับดักเสน่หา พอเล่นสักพักก็มีดราม่านี้เกิดขึ้น ก็เลยเรียกเข้ามาคุย แต่สุดท้ายเขาก็ไป “    ( อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> เสียงดังฟังชัด!! คุณบอย เคลียร์ประเด็น อ้น เดอะสตาร์ ฉีกสัญญา)

ในประเด็นนี้เมื่อนักข่าวเจอหนุ่มอ้นในงาน คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่14 เลยต้องถามเพิ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้
“จริง ๆ คิดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า เราได้ทำตามสัญญาเรียบร้อยแล้ว ที่บอกว่าไม่ดังอันนี้น่าจะเป็นการสื่อสารที่ผิด อย่างเหตุผลที่เราบอกไปก็อยากไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ อยากเจอสิ่งใหม่ ๆ และทำงานแบบใหม่ ๆ ยืนยันว่าไม่พูดคำว่า อยู่แล้วไม่ดัง เราก็คุยกันเข้าใจแล้ว”

หลังจากฟังบทสัมภาษณ์ของคุณบอยรู้สึกยังไง
“ก็หัวเราะครับ แต่ไม่มีเจตนาที่ไม่ดี ได้ดูสัมภาษณ์เมื่อคืนนี้ ถามว่ามีนอยด์ไหม ก็มองว่าเป็นเรื่องปกติกับสิ่งที่ดาราต่างๆ ย้ายค่าย แต่บางเรื่องผมก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ถามว่าอยากเคลียร์กับพี่บอยไหม ก็อย่างที่บอกว่าเราได้ทำตามสัญญาเรียบร้อยแล้ว ก่อนออกมาเราก็ได้ไปคุยกับพี่เขาแล้ว เราก็ยังเคารพพี่เขาเหมือนเดิม ขอบคุณที่ทำให้ผมมีวันนี้ ทำให้ทุกคนได้รู้จักผม ยินดีหากวันใดวันหนึ่งจะได้กลับไปร่วมงานอีก”

หลายคนมองว่าเราจบกับต้นสังกัดไม่สวย
” ผมว่ามันไม่เกี่ยวว่าสวยไม่สวย มันรู้ ๆ กันอยู่แล้ว สัญญาที่เหลือผมก็ได้มีการชดใช้ให้ต้นสังกัดเดิมอย่างที่ให้สัมภาษณ์ไปในตอนแรก มันเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของผมเลย หลายคนก็ถามผม ผมก็รู้สึกว่าผมเลือกไปแล้ว ก็ต้องเดินต่อไป อนาคตจะเป็นยังไง เราก็ตั้งใจทำงานกับต้นสังกัดใหม่ที่ผมอยู่ตอนนี้ มีงานอะไรเข้ามาผมก็จะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ผมไม่รู้ว่ามันจะถูกหรือผิด แต่ก็เลือกไปแล้วว่าจะเดินเส้นทางนี้ไปแล้วก็ต้องยอมรับว่ามันจะเป็นแบบไหน มันขึ้นอยู่กับตัวเรา”

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง 
“ก็เข้าใจกันดีครับ เขาอยู่ที่เรา เราเลือกที่จะทำแบบไหน รักที่จะทำอะไร แฟนคลับก็รักในสิ่งที่เราทำ เราก็จะทำเพื่อพวกเขาเหมือนกัน เขาคอยให้กำลังใจผมตลอด ไม่ว่าผมจะโดนข่าวอะไร เจอสิ่งไม่ดีอะไร ทุก ๆ คนก็ยังรัก ยังเป็นห่วงเรา”


ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม aon_korakot, fillipo_tailor

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง