แจ่มทุกปก! 4 นางเอกสาวตัวท็อป ถ่ายแบบชุดแต่งงาน ปล่อยออร่าสวยเป๊ะชวนตาค้าง

แจ่มทุกปก! 4 นางเอกสาวตัวท็อป ถ่ายแบบชุดแต่งงาน ปล่อยออร่าสวยเป๊ะชวนตาค้าง
Entertainment Report_3
8 พฤษภาคม 2564 ( 14:37 )
151

ข่าวบันเทิงวันนี้

4 นางเอกสาวตัวท็อป อย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, โบว์ เมลดา สุศรี และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ถ่ายแบบชุดแต่งงานให้กับนิตยสารแพรว Wedding สวย ตราตรึงใจจริง ๆ

4 นางเอกสาวตัวท็อป ถ่ายแบบชุดแต่งงาน ปล่อยออร่าสวยเป๊ะชวนตาค้าง  

ต้องบอกเลยว่า เป็นการถ่ายแบบชุดแต่งงานที่ทำเอาแฟน ๆ มองตาค้างอีกครั้ง เพราะนิตยสารแพรว Wedding ฉบับ 1/2564 ได้ชวน 4 นางเอกสาวตัวท็อปของวงการอย่าง นุ่น วรนุช, มิ้นต์ ชาลิดา, โบว์ เมลดา และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มาถ่ายแบบชุดเจ้าสาวทั้งในชุดไทยและสากล ที่ดีไซน์สวยหลากสไตล์เหมาะกับนางแบบคนดังถึง 4 ปก ไม่ว่าจะชุดไหน เรียกไดว่านางเอกทั้ง 4 คน สวย งาม แบบไร้ที่ติจริง ๆ 

นุ่น วรนุช

นางเอกสาว นุ่น วรนุช ที่กำลังได้รับความนิยมจากละครเรื่อง กระเช้าสีดา สลัดภาพเมียหลวงลวงสังหาร มาใส่ชุดเจ้าสาวในพิธีไทย ขอบอกว่างดงามอย่างกับนางในวรรณคดี และไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวังซักครั้งเมื่อเธอใส่ชุดไทย

 

มิ้นต์ ชาลิดา

ด้านนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ถึงแม้ว่าในชีวิตจริงแฟน ๆ ยังไม่มีโอกาสได้เห็นเธอใส่ชุดเจ้าสาว แต่ก็มีโอกาสเห็นเธอชิมลางถ่ายแบบ ขอบอกว่าออร่ามาเต็มเหมือนกันนะเธอ 

 

โบว์ เมลดา

เป็นนางเอกสาวหุ่นนางแบบที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็สวยสง่าไปซะทุกชุด สำหรับสาว โบว์ เมลดา โดยเฉพาะชุดเจ้าสาวที่ฟูฟ่อง ทำให้เธอสวยเหมือนเจ้าหญิงในนิยายเลยทีเดียว

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทุกครั้งที่ใส่ชุดไทย สำหรับสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ด้วยความที่หน้าสวยคมตามพิมพ์นิยมไทย บวกกับผิวน้ำผึ้ง ยิ่งขับให้ความสวยทรงเสน่ห์แบบฉบับแม่หญิงไทยให้ดูสวยทะลุจอจริง ๆ

นอกจากนี้เนื้อหาในเล่มยังจัดเต็มดีเทลการเลือกชุดเจ้าสาวจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ รวมถึงการแมตช์เครื่องประดับ การแต่งหน้าของเจ้าสาวยังไงให้ปัง ต่อด้วยไอเดียการแต่งงานสุดฮิตในยุค New Normal พลาดไม่ได้กับประสบการณ์สุดพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสารแพรว Wedding 1/2564 ได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาและร้านหนังสือหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก praewwedding 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  นิตยสารแพรว Wedding

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง