เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

นัดพบหน้ากระทรวง!! เจนี่ เคน จอย ฟอร์มทีม บวงสรวง แรงเงา2

นัดพบหน้ากระทรวง!! เจนี่ เคน จอย ฟอร์มทีม บวงสรวง แรงเงา2
Entertainment Report_1
22 มิถุนายน 2560 ( 14:19 )
7.3K

ปลุกตำนานตบหน้ากระทรวงให้กลับมาฮือฮาอีกครั้ง กับละครดราม่าเข้มข้น “แรงเงา2″  ที่จะมาเล่าเรื่องราวภาคต่อแบบรสจัดของความรัก ระหว่าง มุนินทร์ และ วีกิจ โดยงานนี้ได้ทัพนักแสดงชุดเดิมกลับมาย้ำความสนุกเช่นเคย แถมยังเพิ่มนักแสดงหน้าเข้ามาให้เนื้อเรื่องน่าสนใจเพิ่มยิ่งขึ้น

ล่าสุด พี่หน่อง อรุโณชา ผู้บริหารบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ถือฤกษ์ดีรวมทีมนักแสดงบวงสรวง แรงเงา2 โดยมีนักแสดงนำอาทิ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เคน ภูภูมิ, ธัญญา ธัญญาเรศ, เจน สุดา, จอย ชลธิชา, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, พีท-พล, เดียร์-ลิลลี่, ชาช่า-จิดา,แอนตี้- อลิตา และนักแสดงอีกมากมาย เข้าร่วมพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ในครั้งนี้

“เรื่องย่อ แรงเงา2”  เล่าถึง เหตุการณ์ถัดมาอีก 4 ปีจากภาคแรก วีกิจ และมุนินทร์ ใกล้จะแต่งงานกันเต็มที่ ทั้งสองรอเรือนหอที่กำลังสร้างใกล้เสร็จลุล่วง แม้ว่าวีกิจและมุนินทร์จะมีทัศนคติการดำรงชีวิตที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ด้วยความรักที่เปี่ยมล้นทำให้สามารถประนีประนอมและพบกันครึ่งทางได้ในทุกปัญหา แต่ชีวิตคู่ของวีกิจและมุนินทร์ต้องแปรเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึง เมื่อวีกิจได้ขับรถชนฤทัย เด็กสาวสวยคนหนึ่ง เหตุการณ์นี้ทำให้ฤทัยความจำเสื่อม ระหว่างนั้นมุนินทร์ซึ่งกำลังวุ่นวายอยู่กับงานใหม่ที่เธอกำลังจะได้รับ ทำให้เธอไม่มีเวลาให้กับครอบครัวมากเท่าที่ควร มุนินทร์ไม่รู้เลยว่าวีกิจรู้สึกโดดเดี่ยว จนกระทั่งวีกิจเริ่มให้ความสนใจในตัวฤทัยมากขึ้นทุกวัน ความรักของมุนินทร์ กับวีกิจ จะฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ หรือความรักของทั้งคู่นี้ใกล้หมดอายุลงในที่สุด ติดตามชม แรงเงา2 ได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง