วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ รับกดดัน เปิดซิงพระเอกเรื่องแรก

วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ รับกดดัน เปิดซิงพระเอกเรื่องแรก
14 สิงหาคม 2558 ( 15:44 )
4.5K

 

          จากผลตอบรับบวกกับกระแสดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ย์รีเมค “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand) ออกอากาศอยู่ทุกวันพฤหัสบดี ทางช่อง 3 และ ช่อง 3HD (ช่อง33) และบทที่น่าจับตาตอนนี้คงไม่พ้น “แดน” รับบทโดย “วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล” หนุ่มนอกกระแส เพราะไม่ได้อยู่ในแวดวงไฮโซเหมือนคนอื่นๆของเรื่อง แต่สามารถคว้าหัวใจนางเอกของเรื่องอย่าง “เซรีน่า” หรือ “เจ้าหญิงเอส” (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) แห่งกอสซิปเกิร์ลมาครอบครอง นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น ที่สะสมฝีมือการแสดงมาตั้งแต่เด็ก แต่กับเรื่องนี้ได้ขึ้นแท่นพระเอกน้องใหม่ โดยเจ้าตัวพูดถึงบทนี้ว่านอกจากจะได้รับบทบาทที่โตขึ้น แล้วยังเป็นงานที่ท้าทายเรื่องของการแสดงอีกด้วย


          “ในเรื่องผมรับบทเป็น แดน วัยรุ่นที่เป็นตัวแทนของชนชั้นกลาง แต่บังเอิญจะเข้าไปสัมผัสกับแวดวงไฮโซ แต่เขาก็มีวิธีคิด แบบแผนชีวิตที่เป็นของตัวเอง แม้ทัศนคติกับไฮโซของเขาในตอนแรกจะไม่ดีนัก แต่การได้เข้าไปสัมผัสก็ทำให้เขาพบเห็นแง่คิด และชีวิตด้านต่างๆของเพื่อนๆในสังคมนั้นว่าก็มีปัญหาชีวิต และครอบครัวที่ไม่ได้ต่างกับสังคมอื่นๆ

          ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางกันตนาที่ผลักดันให้ผมได้รับบทนี้ บทนี้ค่อนข้างใหญ่มากสำหรับผม เหมือนเราโตขึ้น ได้รับบทที่โตขึ้น และหน้าที่ความรับผิดชอบของเรื่องที่มากขึ้น ก็รู้สึกกดดันพอสมควรเพราะบท ทุกอย่างมันต้องแสดงออกในการพูดการแสดงของเราทั้งหมด ถือว่าเป็นการปรับเปลี่ยนตัวเองเยอะมาก มีการเวิร์คช้อปเรียนการแสดงเพิ่ม ถามว่าเราดูต้นแบบของอเมริกาหรือเปล่า ก็ดูนะ แต่เราดูเป็นแนวทางของตัวละคร ศึกษาที่มาที่ไป แต่ไม่ได้ก็อปปี้เขามาทั้งหมด เพราะทางผู้กำกับก็อยากให้เราเป็นแดนในแบบฉบับของไทย ฝากให้ติดตามกัน เพราะนอกจากความสนุกของเรื่องราว ยังมีจุดที่เป็นความหมายของชีวิตครอบครัวสอดแทรกตลอดเรื่องด้วยครับ”


 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง